Home »Game Chiến thuật,Game Trẻ Em » Game trận chiến chim cánh cụt

Game trận chiến chim cánh cụt

Friday ,04/08/2017,10:18 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Nếu bạn là một nhà cầm quân chiến lược, một người lãnh đạo tài ba luôn có những chiến thuật hợp lý trong những trận đánh lớn thì game Tran chien chim canh cut là nơi để bạn thể hiện khả năng của mình.

game-tran-chien-chim-canh-cutCùng tham gia vào chiến đấu chống lại đàn chim cánh cụt qua game trận chiến chim cánh cụt online với mọi người ngay bây giờ.
Đây là một game chiến thuật mới nhất sẽ giúp cho bạn có những giây phút thư giãn tốt nhất.

Trong game tran chien chim canh cut  này nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng các chiến thuật phòng ngự của mình tấn công và tiêu diệt lũ chim cánh cụt đang xâm chiếm lãnh thổ của mình bằng cách sắp đặt và nâng cấp vũ khí thật hợp lý. Hạn chế sự xâm nhập của chúng, nếu vượt qua giới hạn cho phép thì bạn sẽ thua. Muốn tiêu diệt được chúng thì phải xây dựng hệ thống tháp canh phòng ngự thật khoa học. Cách xây là dùng các phím 0, 1 để xây. Tuy nhiên cũng phải quản chi tiêu ngân sách một cách cẩn thận và hợp lý. Xây dựng phòng ngự làm sao để chúng đi thành một đường vòng. Có một số công trình đặc biệt như: giảm tốc độ, sát thương cao hãy sử dụng một cách linh hoạt để có kết quả cao. Bên cạnh đó phải chú ý đến các công trình phòng không vì chim có thể bay ra ngoài được. Có thể nâng cấp các thấp canh. Nhưng bạn phải điều phối một cách hợp lý nhất. Kỹ năng của bạn sẽ tăng lên sau mỗi cấp độ.

Độ tuổi: 12+

Thể loại: Game chiến thuật

Cách chơi: Sử dụng chuột  để lựa chọn các ụ súng và đặt chúng vào các vị trí thích hợp hoặc bán đi khi không cần thiết để ngăn chặn các đợt tấn công của cánh cụt. Bạn cũng cần nâng cấp vũ khí để tấn công được hiệu quả hơn.

Nếu bạn yêu thích thể loại game chim cánh cụt 24h này thì dưới đây là danh sách cho bạn lựa chọn:

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui khi tham gia trò chơi trận chiến chim cánh cụt!

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game trận chiến chim cánh cụt

Leave a Comment