Home »Game bắn súng » Game thử làm Mafia

Game thử làm Mafia

Thursday ,07/09/2017, 4:24 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game thu lam Mafia – Trò chơi bắn súng hay mới nhất. Cùng anh chàng Martin hoàn thành công việc những nhiệm vụ nguy hiểm nhất thế giới ngay nào.

Game thu lam mafia – Chàng trai Martin là một thành viên của băng đảng mafia nổi tiếng nhất thế giới ông trùm rất trọng dụng anh ta nên luôn giao cho chàng trai những nhiệm vụ nguy hiểm nhất. Và trong đó lần này là lần khó khăn và nguy hiểm hơn nữa vì ông ta đang muốn thử thách xem năng lực của chàng trai đến đâu để sau này để cử anh chàng lên vị trí cao hơn. Chấp nhận thử thách cũng như nhiệm vụ anh chàng bắt đầu thực hiện công việc của mình thử làm mafia. Bạn hãy hỗ trợ anh ấy hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình nha.

game thu lam mafia

Nội dung game thử làm mafia 24h: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hoàn thành các trọng trách được giao, nhận nhiệm vụ và lên đường thực hiện. Những nhiệm vụ ban đầu còn khá đơn giản nhưng càng trở về sau nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn hơn, bạn phải lanh phản ứng nhanh và thông minh mới có thể hoàn thành tốt những trọng trách mà ông trùm giao phó cho bạn. Nhiệm vụ có thể là giết người hoặc tiêu diệt những băng nhóm tổ chức khác cướp lấy tiền, hàng hóa…hoàn thành xong nhiệm vụ bạn nhận được điểm thưởng và tiền thưởng tương xứng.

game thu lam mafia

Hướng dẫn chơi game thử làm mafia online: Các thao tác điều khiển nhân vật chơi di chuyển bạn sử dụng các phím mũi tên, để tấn công hai bên trái và phải bạn sử dụng hai phím ZX, thây đạn nhấn nút shift, thả bom bấm phím space. Kết hợp với phản xạ phản ứng nhanh bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của mình.

game thu lam mafia

Trò chơi thử làm Mafia miễn phí được xây dựng trên nền đồ họa có thiết kế 3D đặc sắc nhất cùng với lối chơi sinh động, thử thách mang tính kịch tính cao trào cao cùng nhiều điều vui thú đang đón chờ bạn khám phá. Những nhiệm vụ càng về sau sẽ ngày càng khó khăn hơn trong vấn đề thực hiện nhưng bạn hãy cố gắng hoàn thành hết những nhiệm vụ được giao ở đây nha.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game thử làm Mafia

Leave a Comment