Home »Game Bạn Gái » Game Thời trang Naruto 3

Game Thời trang Naruto 3

Saturday ,19/08/2017,11:59 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game thoi trang naruto 3 – Trò chơi Naruto thú vị và vui nhộn. Cùng giúp đỡ Naruto chọn được bộ trang phục ưng ý nhất nhé…

Trò chơi thời trang Naruto 3Naruto là nhân vật truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng và được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu mến và hâm mộ.  Nổi tiếng với những pha hành động hấp dẫn những cuộc chiến khốc liệt với những người bạn chống lại kẻ thù, tuy nhiên bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ thiết kế một bộ trang phục quần áo Naruto chưa? Cùng đến ngay với game thời trang naruto 3 để trải nghiệm được điều này nhé.

game thoi trang naruto

Trong game thời trang Naruto 3 miễn phí, Naruto vừa đăng ký làm người mẫu ảnh cho một Studio thời trang. Tuy nhiên có cả một kho quần áo thú vị và lạ mắt để Naruto có thể lựa chọn nên anh chàng rất bối rối không biết nên chọn cái nào hợp lý để cho ra được những bức ảnh thật đẹp mắt.  Bạn hãy giúp Naruto chọn một bộ quần áo ứng ý nhất nhé.

Hướng dẫn chơi game thoi trang naruto 3 24h:

Bạn sẽ có những set đồ đủ thể loại và màu sắc cùng với những vật dụng trang trí như giày, mắt kính, ,.. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp chúng lại với nhau sao cho ưng ý nhất. Những trang phục hoàn chỉnh đã bị xáo trộn lại với nhau, bạn hãy tìm và kết hợp chúng lại với nhau hoặc cũng có thể tự lựa chọn cho mình một bộ trang phục riêng. Thật thú vị phải không nào. Còn đợi gì nữa mà không chơi thử.

Tham khảo những game Naruto hay:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Cách chơi: Dùng chuột  để thực hiện các thao tác.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Thời trang Naruto 3

Leave a Comment