Home »Game Bạn Gái » Game Thời trang 7 Viên ngọc rồng

Game Thời trang 7 Viên ngọc rồng

Monday ,14/08/2017, 3:29 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi thời trang 7 Viên ngọc rồng –  Cùng thử sức tạo ra những trang phục cho những siêu anh hùng trong 7 viên ngọc rồng nào…

Trò chơi thời trang 7 viên ngọc rồng – Songoku là một nhân vật nổi tiếng với những sức mạnh siêu đẳng và các chiến tích lừng lẫy khi chiến đấu với những đối thủ sừng sỏ. Nhưng nhiều người ngoài chú ý đến sức mạnh còn để ý đến những trang phục của Songoku, hay của những chiến binh khác trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng. Đó thực sự là những thiết kế khá đẹp mắt đấy phải không các bạn.

trò chơi thời trang 7 viên ngọc rồng

Trong game Thời Trang 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Dress Up, bạn sẽ được sử dụng Songoku làm hình mẫu để có thể thay đổi bất kì trang phục của rất nhiều nhân vật trong bộ truyện tranh. Đó có thể là Songoku với võ phục của môn phái Rùa, là Cadic với bộ đồ chiến binh Xayda, là Pocollo với bộ đồ của một chiến binh Namếc, Fide hay Xên Bọ Hung với hình dạng biến hình cuối cùng, Ma bư với bộ đồ thật thú vị, Ca lích với phong cách của một chàng trai trẻ năng động. Ngoài ra còn có hình dáng của những nhân vật mà chỉ ở các bộ sau mới có như trang thái Siêu xayda cấp 4 của Songoku, bộ đồ chiến binh của Brookly và một số những vầng Hào quang đủ màu sắc, cũng như tia lửa điện bao chung quanh người của một cao thủ.

trò chơi thời trang 7 viên ngọc rồng

Điểm đặc biệt trong game trẻ em thú vị này là bạn còn có thể lấy một số bộ trang phục của các nhân vật bộ truyện tranh khác cũng rất nổi tiếng như Naruto, hay Saint Seiya để ghép vào nhân vật của bạn, thật độc đáo phải không nào ?

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game thời trang

Cách chơi game thời trang 7 viên ngọc rồng online: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Thời trang 7 Viên ngọc rồng

Leave a Comment