Home »Game bắn súng » Game Thợ săn Zombie 2

Game Thợ săn Zombie 2

Tuesday ,05/09/2017,11:11 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game thợ săn zombie 2 – Trò chơi bắn súng zombie thú vị và hấp dẫn. Cùng tham gia game thợ săn zombie 2 để hóa thân vào anh hùng diệt Zombie nào

Game thợ săn zombie 2 – Lũ Zombie đang tấn công và tàn phá khắp mọi nơi, chúng đang đe dọa đến sự sống của toàn loài người. Zombie đã khiếp sợ như thế, giờ đây chúng còn biết sử dụng cả vũ khí để chiến đấu. Hãy nhanh chóng chơi game thợ săn Zombie 2 và sử dụng khẩu súng trên tay để tiêu diệt hết toàn bộ lũ Zombie này nhé.

game thợ săn zombie 2

Giới thiệu trò chơi thợ săn zombie 2 24h:

Có nội dung và cách chơi khá giống với game Súng La-de 3, theo đó Thợ Săn Zombies 2  sẽ đưa người chơi lần lượt tham gia vào cách tình huống đánh đố khác nhau, và nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt được toàn bộ các Zombies tại từng màn chơi. Game gồm nhiều màn chơi khác nhau tương ứng với những tình huống dánh đố đặc trưng riêng và người chơi sẽ cần đến kỹ năng ngắm bắn thật tốt để có thể hoàn thành toàn bộ các màn chơi. Hãy bắt đầu thể hiện khả năng ngắm bắn với các tình huống đánh đố độc đáo trong game Thợ Săn ZombieDeath Zed 2 này, hoàn thành từng màn chơi thật ấn tượng với số điểm cao nhất có thể.

Hướng dẫn chơi game thợ săn zombie online:

game thợ săn zombie 2

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi thợ săn Zombie là thể hiện tài ngắm bắn của mình để tiêu diệt toàn bộ lũ Zombie. Nhanh chóng hoàn thành từng màn chơi và ngắm bắn thật chính xác để ghi điểm.

Thao tác khi chơi game thợ săn zombie miễn phí:

  • Sử dụng chuột  để bắn, sử dụng  để thay đạn.
  • Q – Thay đổi vũ khí
  • SPACE – Chế độ thịnh nộ
  • F – Thay đổi chế độ bắn
  • R – Nạp đạn
  • 1,2,3 – Bom nổ xa

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Thợ săn Zombie 2

Leave a Comment