Home »Game Chiến thuật » GAME THỢ RÈN SIÊU CẤP

GAME THỢ RÈN SIÊU CẤP

Thursday ,10/08/2017,4:33 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi thợ rèn siêu cấp – Trò chơi chiến thuật xây dựng quân đội cực hay. Cùng trổ tài rèn luyện vũ khí cùng bác  thợ rèn cho ra lò những chiếc vũ khí đẳng cấp nào…

Thuộc thể loại game chiến thuật, trong game Thợ Rèn Siêu Cấp , JackSmith là một con lừa nổi tiếng nhất trong vùng về tài rèn luyện vũ khí. Nhập vai vào nhân vật JackSmith, bạn sẽ là một thợ rèn thủ công xuất sắc. Bạn sẽ phải rèn vũ khí cho các chiến binh của mình, từ việc phác thảo vũ khí, chọn nguồn nguyên liệu, chọn khuôn mẫu, nung chảy, đổ kim loại nóng chảy ra ngoài, dùng búa để điều chỉnh kim loại, và thiết kế để vũ khí trở nên hoàn hảo và phù hợp với đẳng cấp chiến binh của bạn.

trò chơi thợ rèn siêu cấp

Trong trò chơi  thợ rèn siêu cấp, sẽ có những vũ khí ở đẳng cấp cao hơn: Kiếm, cung, súng bắn đá, rìu,…. Bạn sẽ cần phải có kĩ năng và chiến lược để làm cho các vũ khí đó trở nên hoàn hảo theo từng loại. Sau khi rèn xong, các chiến binh sẽ đến thử, tùy vào năng lực của chiến binh để có thể sử dụng được vũ khí của bạn rèn hay không ? Các chiến binh sẽ chiến đấu với vũ khí của bạn. Thu thập các nguyên vật liệu để có thẻ đem về cho bạn chế tạo những vũ khí cao cấp hơn.

trò chơi thợ rèn siêu cấp

Game có nội dung hay và đồ hoạ cũng rất đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn và thú vị cho bạn.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Cách chơi game thợ rèn siêu cấp online: Sử dụng chuột để thao tác trong game

Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameBanSung.Net

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : GAME THỢ RÈN SIÊU CẤP

Leave a Comment