Home »Game đua xe » Game siêu xe hạng sang 3

Game siêu xe hạng sang 3

Friday ,05/05/2017, 9:04 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game siêu xe hạng sang 3 – Choi game sieu xe hang sang 3 hay nhất, cuộc chơi thú vị và gay cấn, những chướng ngại vật cũng như các thử thách đang chờ đón các bạn vượt qua

game-sieu-xe-hang-sang-3

Hằng ngày bạn đều thấy trên báo, internet nhiều lúc giới thiệu đến những chiếc siêu xe của những đại gia lắm tiền nhiều của như Lamboghini, Ducati, Ferrari, Audi, BMW.

Chắc hẳn bạn cũng mê mẩn với vẻ đẹp của chúng phải không nào ?

Khi Choi game sieu xe hang sang 3, bạn sẽ được thoả mãn phần nào thú mê xe của mình khi được sử dụng những chiếc xe cực kì sang trọng để tham gia vào những đường đua cực kì lí thú.

Nhiệm vụ của bạn trong game sieu xe hang sang 3 miễn phí là điều khiển chiếc xe vượt qua các chướng ngai vật trên đường đi và về đích.

Trong game sieu xe hang sang 3 online, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ điều khiển chiếc xe di chuyển trên đường thật nhanh, vượt qua các xe của đối thủ đang di chuyển thật khéo léo và nhanh chóng.

Thu thập những đồng xu trên đường và đâm vào các vật cản hoặc sử dụng tên lửa phá vỡ các vật cản để thu thập những viên kim cương rơi ra để có thêm thật nhiều tiền thưởng trong màn chơi.

Bạn có thể mua thêm xe mới với tính năng mạnh mẽ hơn khi bạn có đủ tiền sau mỗi cuộc đua để có thể chinh phục các thử thách trong các màn chơi tiếp theo được thuận lợi và dễ dàng hơn nhé. Hãy nhanh chóng tham gia vào game và chọn cho mình 1 chiếc xe để tham gia đường đua và có được chuyến đi thật thú vị nào.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe.

Nhấn phím Cách  để nhảy.

Nhấn phím  để sử dụng tên lửa.

Nhấn phím  để tăng tốc.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game siêu xe hạng sang 3

Leave a Comment