Home »Game hành động » Game Siêu nhân thần kiếm

Game Siêu nhân thần kiếm

Monday ,19/12/2016, 5:17 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game sieu nhan than kiem, cùng giúp siêu nhân tập luyện, sẵn sàng chiến đấu. Trò chơi siêu nhân thần kiếm là siêu phẩm game hành động cực hấp dẫn chỉ có tại gamebansung.net

game sieu nhan than kiemNội dung trò chơi siêu nhân thần kiếm:

Những tưởng 5 anh em siêu nhân thần kiếm đã đánh bại được tên phù thủy Maron độc ác. Nhưng với sự tài phép của mình, hắn đang dần hồi sinh và chuẩn bị kế hoạch xâm chiếm Trái đất lần thứ hai. Kẻ địch lần này rất mạnh mẽ và khát máu, các siêu nhân cần phải rất cẩn thận. Hãy choi game sieu nhan than kiem và giúp 5 anh em siêu nhân luyện tập nâng cao sức mạnh nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong game sieu nhan than kiem danh nhau là giúp các siêu nhân vượt qua các thử thách đặc biệt của họ để tăng khả năng chiến đấu.

Cách chơi game sieu nhan than kiem:

Dùng chuột  để thực hiện các thao tác.

Gamebansung.net là trang tổng hợp những tựa game mới nhất, nóng hổi nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang game flash và html 5 hàng đầu. Đặc biệt, các trò chơi của gamebansung.net hoàn toàn miễn phí, đa dạng về thể loại và cách chơi độc đáo. Gamebansung.net rất hân hạnh được giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Siêu nhân thần kiếm

Leave a Comment