Home »Game Bạn Gái,Game Trẻ Em » Game Shop hàng hiệu

Game Shop hàng hiệu

Monday ,24/07/2017,3:12 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game shop hàng hiệu – Những bộ trang phục và phong cách trang điểm cực kỳ ấn tượng và phong cách. Hãy cùng chơi game trang phục mùa thu để khám phá những điều thú vị trên.

game shop hàng hiệu

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Thời trang

Nội dung:

Game shop hàng hiệu – Một cô gái Grimmie chuẩn bị tham gia một đêm tiệc dạ hội cùng cạnh người yêu. Cô muốn mình xuất hiện thật xinh đẹp trong mắt của người yêu mình. Cô đang băn khoăn trong cách trang điểm của mình và cần được giúp đỡ. Bạn hãy giúp cô nàng này nhé. Let’s go!!!

Cách chơi:

Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đồng hành cùng cô gái Grimmie, cùng cô ấy đến cửa hàng có bán và trưng bày nhiều món vật phẩm phụ kiện thời trang lẫn quần áo. Chọn mua cho cô gái những bộ trang phục thời trang đẹp hợp mốt nhất có trong cửa hàng để điểm tô cho cô gái thêm phần xinh xắn nổi bật và đáng yêu hơn bao giờ hết. Các công việc của bạn sẽ thực hiện tuần tự như chọn màu mắt, sơn môi, đánh phấn, đánh mascara…hãy chọn tông màu sao cho hợp và hài hòa nhất có thể với làn da của mình.

Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện và hoàn thành nó. Thay đổi lựa chọn bạn bấm vào lựa chọn mới và lúc này hệ thống sẽ tự động thây đổi cập nhập cho bạn, cho đến khi nào bạn thấy ưng ý nhất thì bắt đầu tiếp tục với chọn lựa tiếp theo để trang diện cho nhân vật cô gái.

Chúc các bạn chơi game shop hàng hiệu vui vẻ.

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Shop hàng hiệu

Leave a Comment