Home »Hành Động » Game Sát thủ tàng hình

Game Sát thủ tàng hình

Wednesday ,16/08/2017,9:25 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game sát thủ tàng hình – Trò chơi hành động nhập vai hấp dẫn. Trở thành một sát thủ khét tiếng hành động bí mật tiêu diệt những tên thổ dân trên đường

Trò chơi sát thủ tàng hình – Một trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Với cách chơi vô cùng hấp dẫn, cùng những pha hành động bí mật đầy nguy hiểm. Trò chơi này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt với.

trò chơi sát thủ tàng hình

Bối cảnh trong game sát thủ tàng hình là cuộc chiến giữa 2 quốc gia Anh và Pháp. Khi mà vẫn trong tình cảnh bất phân thắng bại, thì quân đội pháp đã dùng kế sách liên minh với thổ dân da đỏ để tăng cường lực lượng. Do vậy, tướng quân nước Anh đã ra lệnh tìm một sát thủ khét tiếng để tiêu diệt những tên thổ dân đó. Và bạn – một sát thủ được chọn để làm nhiệm vụ này.

chơi game sát thủ tàng hình

 

Trong game sát thủ tàng hình 24h, bạn sẽ nhập vài vào một sát thủ hành động bí mất và chỉ một mình thôi. Nhiệm vụ của bạn là bí mật xâm nhập vào hàng hổ của bọn thổ dân và tiêu diệt hết chúng. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho bạn bởi quân đội Pháp đã trang bị vũ khí rất hiện đại cho chúng như súng, cung, kiếm,… Bạn phải rất thận trọng nếu bị phát hiện, bạn sẽ không còn giữ được tính mạng bởi những tên thổ dân khát máu này đâu.chơi game sát thủ tàng hình

Trò chơi có nhiều màn khác nhau, hãy vượt qua tất cả và hoàn thành nhiệm vụ nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Thao tác chơi game sát thủ tàng hình online:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và nhảy.

Nhấn Phím Cách  để tấn công.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Sát thủ tàng hình

Leave a Comment