Home »Game trí tuệ » Game Robot cửu vạn

Game Robot cửu vạn

Monday ,07/08/2017,3:51 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Robot cuu van – Trò chơi trí tuệ vô cùng thú vị. Chơi game robot cửu vạn ngay để thể hiện trí thông minh và thao tác di chuyển khéo leo của mình

Trong một xã hội ngày càng phát triển, nhiều công việc  nặng nhọc đã không còn do con người vận hành nữa mà thay vào đó là những con robot thông minh. Tro choi robot cuu van nói về một chú robot được ra lệnh thực hiện công việc bốc vác hàng hóa lên những chiếc xe tải chở hàng theo đúng như vị trí và con người mong muốn.  Chú robot được trang bị tay cầm linh hoạt với đầu nam châm hút kim loại giúp cho việc vận chuyển, nhấc bổng các vật nặng trở nên dễ dàng hơn, cho năng xuất hiệu quả hơn.

game robot cuu van

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi robot cuu van miễn phí này là điều khiển những chú robot, cầm nắm những thùng vật liệu nặng nề đến đúng chỗ được chỉ định sẵn gọn gàng. Công việc ban đầu thường dễ hơn, tuy nhiên càng về sau khối lượng công việc càng nhiều, đường vận chuyển cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy nên bạn hãy dùng trí thông minh nhanh nhạy của mình để điều khiến chú robot trong thời gian ngắn nhất nhé.

game robot cuu van

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game robot cuu van online:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Ấn và giữ chuột  để sử dụng cánh tay nâng hàng.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Robot cửu vạn

Leave a Comment