Home »Game Trẻ Em » Game Plants vs Zombies

Game Plants vs Zombies

Thursday ,10/08/2017, 3:19 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game hoa qua noi gian 2 – Đắm mình vào cuộc chiến giữa cây cối và quái vật ngoài hành tinh, bạn hãy cố gắng hết sức bảo về ngôi vườn của mình nhé…

Game hoa qua noi gian 2 –  Tiếp tục thành công của game Plants vs Zombies nổi tiếng, trò chơi hoa quả nổi giận 2 sẽ mang đến cho người chơi nhiều điểm thú vị mới hấp dẫn. Như chúng ta đã biết,  trong phiên bản trước khu vườn thực vật bị tấn công bởi lũ Zombies, tuy nhiên với sự chống cự ngoan cường của toàn thể cây cối, thực vật trong vườn nên đã đánh đuổi và tiêu diệt hầu như toàn bộ lũ Zombie đáng ghét kia.

game hoa qua noi gian 2

Tuy nhiên, không lâu sau khu vườn đang trong quá trình tái tạo còn yếu ớt nên lợi dụng thời cơ này những con quái vật ngoài hành tinh đã đổ bộ xuống khu vườn nhằm cướp bóc và phá hoại. Khu vườn cần một người đứng lên lãnh đạo toàn bộ động thực vật ngăn chặn cuộc tấn công tàn khốc này.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi hoa quả nổi giận 2 trực tuyến này là bảo vệ khu vườn trước các cuộc tấn công của lũ quái vật. Bằng cách vừa gieo trồng để cung cấp nguồn lực xây dựng quân đội, bạn sẽ có thể đẩy lùi được đám người ngoài hành tinh kia.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Cách chơi game hoa quả nổi giận online: ử dụng chuột trái  để thực hiện các thao tác.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Plants vs Zombies

Leave a Comment