Home »Game trí tuệ » Game Pikachu mỹ phẩm

Game Pikachu mỹ phẩm

Saturday ,09/09/2017,2:30 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game pikachu mỹ phẩm là trò chơi pikachu phiên bản mới nhất.Với những mỹ phẩm màu sắc bắt mắt. Game Pikachu mỹ phẫm sẽ mang lại làn gió mới cho tựa game này

trò chơi pikachu phiên bản mới

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game Trí tuệ

Nội dung:

Ngay cái tựa đề cũng đã nói lên được cách chơi cũng như các điểm nhấn của trò chơi pikachu phiên bản mới này rồi. Đúng vậy, game pikachu mỹ phẩm có cách chơi tựa như các pikachu games co dien khác là nối các hình ảnh giống nhau lại với nhau để triệt tiêu chúng đi. Công việc cứ lặp lại như vậy cho tới khi bạn đã triệt tiêu được hết tất cả các hình ảnh trên màn rồi lại chuyển qua hết các vòng với độ khó cũng như cách chơi hơi khác biệt chút.

trò chơi pikachu mỹ phẩm phiên bản mới

Tuy nhiên game nào cũng có những điểm khác biệt của riêng game mình và ở game pikachu mỹ phẩm chính là đặc biệt ở chỗ hình ảnh đểu là những dụng cụ trang điểm cũng như những mỹ phẩm khác nhau mà không phải hình ảnh những động vật nhỏ nhắn xinh xắn trong game pikachu động vật cũng chẳng phải là hình ảnh những trái cây với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau trong game pikachu trái cây. Đó chính là điểm đặc biệt của game pikachu mỹ phẩm mà không có ở bất kỳ một game online nào khác có được.

Với những game với các hình ảnh đều là mỹ phẩm thế này đặc biệt phù hợp với các bạn gái yêu thích trang điểm cũng như mỹ phẩm. Đã là bạn gái thì ai cũng mê mệt những món đồ này và bạn cũng chẳng ngoại lệ đúng không nào.

trò chơi pikachu mỹ phẩm phiên bản mới

Cách chơi: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Bạn cũng có thể chơi nhiều game pikachu 2016 vô cùng thú vị tại đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại gamebansung.net.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Pikachu mỹ phẩm

Leave a Comment