Home »Game bắn súng » Game Pháo đài bay

Game Pháo đài bay

Monday ,11/09/2017, 4:52 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Pháo đài bay – Trò chơi bắn súng online thú vị và hấp dẫn. Hãy hạ bệ tất cả những kẻ đang cản đường và tìm cách phá hủy pháo đài bay nào…

Trò chơi pháo đài bay – Bạn từng thấy trong chiến tranh, quân đội sử dụng những chiếc xe tăng công kích rất uy lực. Chúng có thể được ví những pháo đài di động và có thể chiến đấu rất tốt trên mặt đất. Còn ở trên không trung thì sao ? Những loại chiến đấu cơ, phi thuyền, máy bay chiến đấu cũng rất được quan tâm và đầu tư cho quân đội. Cùng thử sức với game pháo đài bay online độc đáo về đề tài này nhé.

chơi game pháo đài bay

Đến với game Pháo Đài BayStickmon Air Castle, bạn sẽ được tham gia vào một game mà trong đó, bạn điều khiển một chiếc khinh khí cầu đang ở vị trí trên cao, có thể được ví như một pháo đài trên không vậy. Tuy nhiên, rất đông kẻ địch sẽ tấn công vào chiếc pháo đài của bạn, và nhiệm vụ của bạn là phải đứng từ trên cao, điều khiển một nhân vật và bắn súng xuống để hạ thủ kẻ địch một cách gọn gàng và hoàn hảo. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải giữ được pháo đài của mình nhé, nếu để cho kẻ địch tự do quá nhiều, chúng sẽ bắn hạ pháo đài của bạn đấy, và lúc đó, thua trận là điều khó tránh khỏi.

chơi game pháo đài bay

Trò chơi có nhiều màn, do đó độ khó cũng sẽ tăng dần lên. Vậy nên hãy cẩn thận, bắn thật nhanh, thật chính xác nhé.

chơi game pháo đài bay

Có 3 mức độ: dễ – trung bình – khó cho bạn lựa chọn. Hãy chọn lần lượt từ dễ đến khó để thích nghi một cách  tốt nhất.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Cách chơi:  Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Chúc bạn chơi game pháo đài bay bắn súng siêu hấp dẫn vui vẻ !

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Pháo đài bay

Leave a Comment