Home »Game bắn súng » Game Nuôi quái vật 2

Game Nuôi quái vật 2

Friday ,08/09/2017, 11:40 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi nuôi quái vật 2 – Game bắn súng quái vật hay và hấp dẫn. Cùng tham gia trò chơi nuôi quái vật 2 để tham gia vào quá trình nuôi quái vật thú vị nào

Trò chơi nuôi quái vật 2 là game trí tuệ kết hợp với hành động vô cùng thú vị. Với thành công của game nuôi quái vật 1, cùng những thay đổi thú vị trong phần 2. Trò chơi nuôi quái vật 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

trò chơi nuôi quái vật 2

Giới thiệu trò chơi nuôi quái vật 2 24h:

Có một nhóm các nhà khoa học đã xây dựng một chiếc hầm bí mật để bắt và nuôi dưỡng những con quái vật phục vụ cho việc nghiên cứu. Nhưng những con quái vật này vô cùng hung dữ và tàn bạo chúng sẽ tấn công bất kỳ ai tiến lại gần chúng. Nên việc tiếp cận chúng để cho ăn là việc vô cùng nguy hiểm không một ai dám làm việc đó cả. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với căn hầm này và để bạn thực hiện việc cho quái vật ăn.

Hướng dẫn chơi game nuôi quái vật 2 online:

Để hoàn thành nhiệm vụ cho quái vật ăn, người chơi cần phải quan sát vị trí của quái vật để biết nó ở đâu, tiếp đó là xem nguồn thức ăn nằm ở chỗ nào, có những dụng cụ hay thứ gì đó hỗ trợ cho việc này hay không?

trò chơi nuôi quái vật 2

Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng hãy bắt tay vào việc đưa nguồn thức ăn đến vị trí của quái vật hoặc ngược lại đưa quái vật đến vị trí có nguồn thức ăn. Đôi khi bạn sẽ phải đốt một vài sợi dây hoặc khúc gỗ để “dọn đường” cho việc đưa thức ăn đến miệng quái vật hoặc thậm chí phải sử dụng đến cả nam châm nữa đấy. Rất thú vị phải không nào?

Thao tác khi tham gia trò chơi nuôi quái vật 2 miễn phí:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nuôi quái vật 2

Leave a Comment