Home »Game Bạn Gái » Game nữ nhà báo xinh đẹp

Game nữ nhà báo xinh đẹp

Thursday ,17/08/2017, 10:49 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi nữ nhà báo xinh đẹp – Game thời trang làm đẹp thú vị. Hãy trang điểm cho nữ nhà báo xinh đẹp trở nên quyến rũ hơn khi đi tác nghiệp nào…

trò chơi nữ nhà báo xinh đẹp

Trò chơi nữ nhà báo xinh đẹp – Các phong viên nhà báo khi đi tác nghiệp luôn tạo cho mình một phong cách thời trang đẹp chuyên nghiệp. Soda cũng vậy cô gái muốn làm mới bản thân mình mỗi khi xuất hiện trong các buổi phỏng vấn để lên sóng truyền hình. Phong cách thời trang, trang phục là thứ cô ấy quan tâm hàng đầu, bạn hãy giúp đỡ cô ấy chọn ra cho mình một bộ trang phục thật xinh đẹp hợp với phong cách của một nữ nhà báo xinh đẹp nhé.

trò chơi nữ nhà báo xinh đẹp

Nội dung game nữ nhà báo xinh đẹp: Vào trò chơi này bạn sẽ bắt tay vào công việc thực hiện lựa chọn ra cho nhân vật nữ nhà báo những bộ trang phục đẹp xinh nhất. Không chỉ có đẹp mà cũng cần phải thẫm mỹ, xinh, duyên dáng nhất có thể để mang lại sự toàn diện trên người nữ nhà báo. Khi chọn trang phục quần áo bạn cần biết cách kết hợp với giày dép và phụ kiện sao cho màu sắc của chúng đẹp và tương đồng với nhau làm nổi bật hình tượng nhân vật hơn nữa về phong cách thời trang của mình.

trò chơi nữ nhà báo xinh đẹp

Cách chơi game nữ nhà báo xinh đẹp: Tham gia vào game này các thao tác để thực hiện nhiệm vụ bạn cần sử dụng chuột trái để thực hiện việc lựa chọn. Khi muốn đổi lựa chọn bạn bấm chuột trái vào lựa chọn khác và hệ thống sẽ tự động cập nhập lại thây đổi mới này cho bạn. Yếu tố thẫm mỹ cao sẽ quyết định điểm số cùng với lời khen mà bạn dành được trong game này.

Với kho trang phục đẹp, đồ sộ, chất bạn hãy chọn lựa ra cho nhân vật chính của mình một bộ trang phục thật xinh xắn và tươi tắn hợp với phong cách của nhà báo. Đồ họa trong game đẹp và xu hướng trang phục theo phong cách mới mọi thứ đã có sẵn sàn bạn chỉ cần thiết kế theo sở thích của mình mà thôi.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game nữ nhà báo xinh đẹp

Leave a Comment