Home »Game Bạn Gái,Game thể thao » Game Nữ hoàng tốc độ

Game Nữ hoàng tốc độ

Saturday ,19/08/2017,10:50 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi nữ hoàng tốc độ – Chơi game thời trang thể thao mới lạ. Cùng diện cho nữ hoàng tốc độ những bộ trang phục nóng bỏng nhất nào…

Trò chơi nữ hoàng tốc độ là một game thời trang mang phong cách thể thao vô cùng mới lạ. Những quái xế nữ dù đam mê tốc độ nhưng vẫn luôn mong muốn mình có một diện mạo thật nóng bỏng, phong cách thời trang cá tính như niềm đam mê đua xe. Đối với nữ hoàng tốc độ thì chắc chắn ăn mặc sẽ không thể tầm thường được. Phải thể hiện cá tính của bản thân nhưng vẫn ưu tiên sự thoải mái để có thể tham gia vào những cuộc đua. Bạn hãy giúp nữ hoàng tốc độ chọn những bộ trang phục thật cá tính và thoải mái nhé.

trò chơi nữ hoàng tốc độ

Trong game nữ hoàng tốc độ miễn phí, bạn sẽ vào vai một người tư vấn cho một quái xế nữ cá tính được mệnh danh là nữ hoàng trong môn thể thao này. Cô muốn mình thật nóng bỏng và toát lên cá tính của mình ngay trong phong cách ăn mặc. Nhiệm vụ của bạn là giúp nữ hoàng tốc độ có thể chọn được bộ đồ ưng ý nhất.

Bạn sẽ có 8 bước khác nhau bắt đầu từ chọn kiểu tóc, màu mắt, son môi, áo , giày,… Mỗi loại đều bao gồm những phong cách khác nhau. Ví dụ, về kiểu tóc thì sẽ có tóc ngắn, tóc dài, tóc búi cao, bạn sẽ phải rất cân nhắc để kết hợp những món đồ đó lại với nhau để tạo thành một trang phục hoàn hảo đấy. Hãy thỏa sức sáng tạo với trí  tưởng tượng bay bổng của mình khi chơi game nữ hoàng tốc độ 24h nào.

trò chơi nữ hoàng tốc độ

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game thời trang

Cách chơi game nữ hoàng tốc độ online: Dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nữ hoàng tốc độ

Leave a Comment