Home »Game đua xe » Game Nông dân tổ lái

Game Nông dân tổ lái

Thursday ,10/08/2017, 5:45 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game nông dân tổ lái – Trò chơi lái xe online mới nhất. Cùng điều khiển chiếc mô tô có thể nhanh chóng vượt qua các thử thách trên đường đi…

Bạn thường hay chỉ thấy những tay đua mới tham gia vào những đường đua xe đầy tính chuyên nghiệp và kịch tính, đòi hỏi sự luyện tập rất gắt gao và nguy hiểm. Tuy nhiên, niềm đam mê đua xe cũng có ở rất nhiều người, và ngạc nhiên hơn khi đến với game Nông Dân Tổ Lái, bạn sẽ được cùng một người nông dân vốn có niềm đam mê tốc độ cũng như trải nghiệm thử thách với những chiếc xe cùng với địa hình độc đáo của mình.

chơi game nông dân tổ lái

Trong trò chơi nông dân tổ lái này, bạn sẽ gặp một anh chàng nông dân tại một trang trại của nước Mỹ. Anh ta đã dành một phần đất của mình để tạo nên một đường đua lý thú với địa hình đồi núi gồ ghề rất độc đáo, và bạn hãy cùng anh ta chinh chiến trên chiếc mô tô của mình để có thể vượt qua được những địa hình đó để thoả mãn đam mê về tốc độ cũng như khả năng kĩ thuật của mình nhé.

Tương tự như nhiều game đua xe miễn phí khác, bạn sẽ dùng những phím mũi tên để có thể giúp anh chàng nông dân di chuyển. Nếu có thể nhào lộn trong các màn chơi, bạn sẽ chứng tỏ được kĩ thuật cũng như ghi thêm được khá nhiều điểm đấy. Ngoài ra hãy thu thập tiền trong các màn chơi đó, để có thể đạt được điểm số cao nhất có thể bạn nhé.

chơi game nông dân tổ lái

Một trò chơi cũng với phong cách tương tự và rất thú vị là game Đua Xe Nông Trại, bạn hãy thử sức với những trò chơi có phần đặc biệt và ngộ nghĩnh này một cách thoả thích nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui thật thú vị đấy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game đua xe

Cách chơi game nông dân tổ lái online:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và giữ thăng bằng.

Nhấn phím Cách  để nhảy

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nông dân tổ lái

Leave a Comment