Home »Game bắn súng » Game Những chú gà nổi loạn

Game Những chú gà nổi loạn

Monday ,11/09/2017, 2:59 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi những chú gà nổi loạn – Trái đất đang bị lũ gà ngoài hành tinh tấn công. Hãy cùng giúp các chiến sĩ bảo về Trái đất nhé.

Trò chơi những chú gà nổi loạn dựa trên bối cảnh Trái đất bị những chú gà bên ngoài vũ trụ tấn công. Các chiến sĩ bảo vệ thế giới đang ngày đêm giữ vững tiền tuyến để phòng thủ bảo vệ lá chắn ngăn cho những chú gà con quái ác có thể xâm nhập vào Trái đất. Hãy cùng chơi game những chú gà nổi loạn để giúp các chiến sĩ nhé.

trò chơi những chú gà nổi loạn

Khi tham gia vào game những chú gà nổi loạn, bạn sẽ  được điều khiển một chiếc phi cơ chiến đấu với khẩu súng đạn lẻ. Hãy tiêu diệt những con gà đang bay lăm le vào trái đật, tiêu diệt mỗi đơn vị địch, bạn sẽ nhận được điểm. Ngoài ra nếu may mắn, giết được những boss gà hoặc những con gà đặc biệt, bạn sẽ được thêm những trang bị mới và các công cụ để nâng cấp vũ khí có hỏa lực cao hơn. Những chú gà không chỉ tạo ra những chiến thuật phòng thủ mà chúng còn dùng những quả trứng của mình để tấn công bạn. Hãy chú ý thật kỹ vừa phá tan lớp phòng thủ của địch vừa có thể né được những quả trứng đó nhé.

trò chơi những chú gà nổi loạn

Cùng chơi game những chú gà nổi loạn online trên GameBanSung.Net và nếu bạn yêu thích trò chơi này, hãy click vào đây để chơi thật nhiều game thú vị hơn nữa.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Cách chơi: Sử dụng chuột  để di chuyển và tấn công.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Game Bắn Súng

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Những chú gà nổi loạn

Leave a Comment