Home »Game Trẻ Em » Game Nhân viên cứu hộ

Game Nhân viên cứu hộ

Tuesday ,15/08/2017, 8:28 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game nhân viên cứu hộ – Bạn là một nhân viên cứu hộ giỏi? Hãy giúp đỡ những người nông dân đang cầu cứu thoát khỏi tình cảnh hiểm nguy ngày nào…

Trò chơi nhân viên cứu hộ – Một trò chơi nằm trong tựa game đào vàng, hoàn toàn mới. Với những đặc điểm đổi mới, game nhân viên cứu hộ online hẳn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời.

Nôi dung game nhân viên cứu hộ:

Mùa mưa lại đến kéo theo bao khó khắn cho người dân ven sống, những ngôi nhà bị ngập trong biển nước và bị lũ cuốn trôi. Người dân và những gia súc, gia cầm của mình không còn nơi đâu để lánh nạn nên đã phải di chuyển lên núi. Tuy nhiên do mực nước dâng cao rất nhanh nên họ rất cần những nhân viên cứu hộ đến để giúp đỡ vận chuyển. Thật may, những chiếc máy bay trực thăng cứu hộ đã đến kịp thời và đang chuẩn bị kéo người lên. Bạn hãy giúp đỡ cho anh chàng nhân viên cứu hộ định hướng vị trí của những người đang đợi ở đây để giải cứu họ nhanh chóng và chính xác nhất có thể nhé.

game nhân viên cứu hộ

Nhiệm vụ của người chơi trong game nhân viên cứu hộ 24h là điều chỉnh sợi dây và thả dây sao cho những sợi dây này đến đúng vị trí người đang đợi để được giải cứu. Bạn cần phải lưu y đến thời gian, vì nó có hạn, mực nước sẽ tăng dần nên lời khuyên cho các bạn là hãy cứu những người ở dưới trước khi cứu những người ở bên trên. Nếu nước ngập qua đầu, họ sẽ bị mât mạng.

game nhân viên cứu hộ

Cách chơi game nhân viên cứu hộ: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là dùng chuột để điều chỉnh sợi dây cứu hộ giải cứu cho những người đang đứng trên mõm đá và cả gia súc nữa. Cần hoàn thành đúng chỉ tiêu đặt ra trong từng màn cứu hộ nhớ cứu luôn cả vật nuôi đừng để chúng ngập nước nếu không chúng sẽ bị chết.

game nhân viên cứu hộ

Nếu có thời gian dư hãy cứu hết tắt cả những con gia súc có trong trò chơi này nếu bạn làm được. Càng cứu được nhiều người và súc vật bạn sẽ nhận được điểm số thật cao trong màn chơi và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp theo.

Sử dụng phím mũi tên xuống để thao tác trong game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nhân viên cứu hộ

Leave a Comment