Home »Game Trẻ Em » Game Ngài Bean bị đuổi

Game Ngài Bean bị đuổi

Tuesday ,08/08/2017, 5:49 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Bạn có thích danh hài Mr. Bean gắn liền với tuổi thơ vui nhộn không, chơi game Ngài Bean bị đuổi để khám phá nhiều điều thú vị và bất ngờ nhé…

Chơi game Mr. Bean bị đuổi khỏi nhà, một trò chơi vui nhộn với nhiều tình tiết bất ngờ, cùng giúp danh hài bảo vệ những vật dụng không bị vỡ bạn nhé!

choi game ngai bean bi duoi

 

Mr.Bean dọn nhà đến thị trấn mới, với khá nhiều vật dụng và đồ đạc quý yêu thích. Tuy nhiên với bản tích nghịch ngợm, hay thích khám phá bày trò của ông khiến mọi người khó chịu. Trong đó bà chủ nhà thường xuyên bị làm phiền nhất, tranh thủ ông ra ngoài nổi cơn giận văng mọi thứ ra khỏi nhà. Biện pháp đầu tiên là phải cứu ngay những đồ vật ấy, chơi nhanh trò chơi ngài Bean bị đuổi miễn phí cùng danh hài vượt qua thách thức này nhé.

choi game ngai bean bi duoi

Với cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc quan sát hướng bay của những đồ vật ấy, nhấn phím mũi tên qua trái phải để hứng chúng. Nhận ngay điểm cộng là 100 điểm với từng món đồ tương ứng. Chú ý, bạn phải hoàn thành mục tiêu trước thời gian mà game này đưa ra và cố gắng hứng thật chính xác.

 

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Cách chơi game ngài Bean bị đuổi online: Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ngài Bean bị đuổi

Leave a Comment