Home »Game trí tuệ » Game Ném chai

Game Ném chai

Saturday ,09/09/2017,11:28 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Ném chai – Trò chơi ném chai nước thú vị. Cùng tham gia game nem chai nuoc để thử thách sự khéo léo của mình nào. Click chơi và tải game ném chai ngay!

Game Ném chaiBottle Flip là một trào lưu đang vô cùng hot trên mạng xã hội hiện nay và được yêu thích và thách thức lẫn nhau của giới trẻ. Với cách chơi đơn giản và chỉ với một chai nước mà khuynh đảo cả thế giới. Bạn có muốn chơi cùng không? Thật may mắn cho bạn là Gamebansung đã nắm bắt được sở thích của bạn trẻ nên đã xuất bản ra game ném chai tương tự như ngoài đời thật. Cùng click để chơi game và thưởng thức trò chơi thú vị này nào.

game ném chai

Giới thiệu trò chơi ném chai 24h:

Ném chai nước là một game vui nhộn mô phỏng theo trào lưu đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và thử thách lẫn nhau. Đến với trò chơi, bạn sẽ được tham gia vào một thử thách hết sức thú vị đó là sử dụng khả năng khéo léo của mình để tung chai nước làm sao để chai nước có thể tiếp đất ở trạng thái đứng thăng bằng. Nào cùng chơi game haynhất và tìm hiểu xem tại sao trò chơi này lại gây sốt đến vậy nhé.

game ném chai

Hướng dẫn chơi game ném chai online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi ném chai nước là bạn hãy tung chai nước lên phía trên cao và làm sao để chai nước có thể tiếp đất ở trạng thái đứng thăng bằng.game ném chai

Thao tác khi chơi game ném chai miễn phí:

  • Sử dụng chuột trái chuot-trai để chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ném chai

Leave a Comment