Home »Game Trẻ Em » Game Naruto oẳn tù tì

Game Naruto oẳn tù tì

Monday ,21/08/2017,6:13 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Tro choi naruto oan tu ti cực vui. Cùng Naruto và những người bạn tranh tài cao thấp với trò oẳn tù tì. Bạn có thể chơi một mình hoặc rủ người khác cùng chơi.

tro choi naruto oan tu ti

Game Naruto oẳn tù tì – Những người bạn chiến binh ninja và anh bạn nhỏ Naruto đang tham gia chơi oẳn tù tì trong giờ nghỉ giải lao. Hãy cùng tham gia thử vận may và khám phá những hình phạt thú vị. Bên trong những màn chơi của chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời. Và thư giãn tinh thần thật vui vẻ thoải mái nào.

Tham gia vào tro choi Naruto oan tu ti mien phi, người chơi có thể tự chọn chế độ chơi và nhân vật đại diện để bắt đầu trận đấu.

Hướng dẫn chơi game Naruto oan tu ti:

Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật anh hùng trong bộ truyện tranh Naruto để oẳn tù tì cùng các anh hùng khác. Hình phạt dành cho người thua sẽ bị đánh thật mạnh vào mông. Trong tro choi Naruto oan tu ti 24h, bạn sẽ phải suy nghĩ để đưa ra chiến lược phù hợp và hạ gục đối thủ của mình. Chắc chắn game game oẳn tù tì choc mông này sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn nhất.
Nhiệm vụ của bạn là chiến thắng trong các trận đấu oẳn tù tì.

Cách chơi:

+ Người chơi 1: Dùng phím  để oẳn tù tì, phím / để tấn công hoặc phòng thủ. Nhấn phím Cách  để thực hiện thao tác.

+ Người chơi 2: Dùng phím    để  oẳn tù tì. Nhấn phím / để tấn công hoặc phòng thủ. Nhấn phím Cách  để thực hiện thao tác.

Luật chơi tro choi naruto oan tu ti vui nhộn:

Sau khi oẳn tù tì có kết quả, người thắng sẽ tấn công và người thua phòng thủ. Tùy theo mình thắng hay thua, bạn cần nhấn nút Tấn công/Phòng thủ nhanh hơn đối phương để có được lợi thế.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Naruto oẳn tù tì

Leave a Comment