Home »Game hành động » Game Naruto đại chiến hải tặc

Game Naruto đại chiến hải tặc

Saturday ,19/08/2017, 12:30 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Naruto Đại chiến hải tặc – Chơi game naruto đại chiến hải tặc 24h miễn phí! Đây là 1 game đối kháng với những trận chiến kinh thiên động địa giữa các anh hùng…

Naruto đại chiến hải tặc – Là một fan hâm mộ của truyện manga thì không thể không nhớ đến 2 tên truyện rất nổi tiếng là NarutoĐảo hải tặc. Điều kì thú khi tham gia game Naruto đại chiến hải tặc là bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong truyện. Chơi ngay game để xem thử sự kết hợp giữa hai sức mạnh có điều gì đặc biệt nhé.

naruto đại chiến hải tặc

Khi chơi game Naruto đại chiến hải tặc, bạn sẽ đọ sức với các siêu anh hùng và tìm ra người chiến thắng.Trò chơi là một trận đối kháng cực kì gay cấn và kinh thiên động địa. Naruto, Sasuke, Luffy, Zozo, Sanji…là những anh hùng có sức mạnh rất lớn. Những trận tỉ thí gay cấn sẽ làm bạn đôi lúc phải thót tim đấy. Bạn sẽ chọn ra 3 nhân vật để cùng hợp sức trong trận chiến.

naruto đại chiến hải tặc

Hướng dẫn chơi game đại chiến hải tặc online:

Game Naruto đại chiến hải tặc có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Nếu chỉ có 1 mình, bạn có thể thi đấu với máy, còn khi có đông đủ anh em bạn bè, bạn có thể chọn chế độ 2 người chơi để giúp cho cuộc tranh tài thêm phần hấp dẫn. Vì là trận đấu tay đôi  nên bạn cần chú ý đến các chiêu thức chiến đấu, biết chọn thời cơ phòng thủ hay tấn công để mang lại kết quả cao nhất.

naruto đại chiến hải tặc

Còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác với đủ thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Game Naruto quyết đấu  sẽ là trò chơi khiến bạn phải say như điếu đổ đấy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Naruto đại chiến hải tặc

Leave a Comment