Home »Game tính điểm » Game Mickey và những người bạn

Game Mickey và những người bạn

Saturday ,09/09/2017, 11:56 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Mickey và những người bạn – Một game thuộc thể loại tìm điểm bí ẩn. Bạn sẽ được gặp lại Mickey và những cậu bạn thân thiết của cậu ta…

Chơi game Mickey Và Những Người Bạn –  một trò chơi thú vị sẽ đưa bạn đến thế giới của những nhân vật hoạt hình đã quá quen thuộc là chú chuột Mickey ngộ nghĩnh, chú vịt Donald đáng yêu, cùng chú cho Goofy tinh nghịch,…Trò chơi nhẹ cùng cách chơi thú vị hẳn bạn sẽ thích thú đấy.

chơi game mickey và những người bạn

Trong game mickey và những người bạn miễn phí này, bạn sẽ dùng chuột để tìm Mickey và những người bạn của anh ta trong một bức hình theo khung thời gian quy định sẵn. Cách chơi khá đơn giản phải không nào, tuy nhiên thời gian sẽ là 1 thách thức không hề nhỏ đâu đấy. Bạn sẽ phải tinh mắt nhìn thật kỹ mới có thể tìm được các nhân vật bí ẩn của chúng ta đấy.

Chơi game Mickey online này sẽ giúp bạn thư giãn một cách thoải mái nhất, đồng thời còn giúp bạn tinh mắt hơn nữa đấy. Qua những vòng sau với level cao hơn thì thời gian sẽ ít hơn, đây chính là thách thức và thách thức này dĩ nhiên sẽ khó hơn nhiều so với những vòng đầu tiên, bạn hãy thể hiện sự khéo léo của mình và chinh phục tất cả nhé.

Ngoài ra bạn còn có thể chơi thêm game Mickey: Truy Tìm Ẩn Số, trò chơi này có cách chơi tương tự, và với những con số bí ẩn hẳn sẽ khiến bạn thích thú đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ.

chơi game mickey và những người bạn

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game tính điểm

Cách chơi: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Mickey và những người bạn

Leave a Comment