Home »Hành Động » Game Mèo con phiêu lưu ký

Game Mèo con phiêu lưu ký

Monday ,07/08/2017,5:54 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Mèo con phiêu lưu ký – Chú mèo đang trên đường khám phá thế giới. Bạn hãy giúp chú mèo vượt qua tất cả các nguy hiểm đang rình rập nhé

Bạn đã nghe nhiều câu chuyện cũng như chơi nhiều game mini hay về những chú mèo như chú mèo Tom trong Tom và Jerry, chú mèo máy thông minh Doremon,.. Và bạn sẽ tiếp tục được làm quen với một chú mèo dũng cảm khác trong game Mèo Con Phiêu Lưu Kí, khi được cùng với chú mèo này tham gia vào những màn phiêu lưu thú vị và độc đáo.

game mèo con phiêu lưu ký

Trong trò chơi mèo con phiêu lưu ký này, bạn sẽ được điều khiển một chú mèo trắng với khả năng di chuyển linh hoạt cũng như thân pháp hết sức khéo léo. Đi kèm theo đó là những thử thách nguy hiểm được bày ra trong những khu vực hết sức khó khăn mà chú mèo phải vượt qua để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bằng cách sử dụng những phím mũi tên hoặc các phím W/A/S/D truyền thông để di chuyển cho chú mèo, bạn sẽ cảm thấy khá quen thuộc với cách chơi của game đấy. Ngoài ra, chú mèo còn có khả năng bắn cung tên rất tuyệt vời, bạn sẽ sử dụng khả năng này bằng cách click chuột.

game mèo con phiêu lưu ký

Đối tượng mà bạn cần phải tiêu diệt sẽ là những con rắn và nhện độc, các loài cây ăn thịt người khác nhau, giọt nước quỷ, và những con quái vật vô danh. Ngoài ra, những mối nguy hiêm mà bạn sẽ gặp phải như là chông gai nhọn các đốm lửa, hay các cây cột sắp đổ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có những vật phẩm có thể giúp ích cho bạn như các ngôi sao, con cá, các mũi tên, và những cô tiên côn trùng đấy. Bên cạnh đó, một số vật huyền bí cũng có thể giúp ích cho bạn và bạn hãy khám phá ra những công dụng của chúng nhé.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Cách chơi game mèo con phiêu lưu ký online: Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển trong khi chơi game.
Sử dụng phím space  để nhảy vượt qua các chướng ngại vật
Sử dụng chuột  để tấn công những con quái vật gây hại tới cho chú mèo.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Mèo con phiêu lưu ký

Leave a Comment