Home »Game bắn súng » Game Máy bay chiến đấu

Game Máy bay chiến đấu

Thursday ,03/08/2017, 2:42 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Tham gia chơi  cùng với gamebansung.net với trò chơi máy bay chiến đấu vô cùng khốc liệt. Hãy trở thành một phi công cừ khôi làm chủ bầu trời này nhé.

Trò chơi máy bay chiến đấu luôn là tựa game nằm trong những trò chơi kinh điển nhất mọi thời đại. Là một thể loại game bắn súng, chắc chắn trong game sẽ có vô vàn những pha hành động hấp dẫn. Tuy nhiên điểm đặc biệt của game lái máy bay chiến đấu 3d này là bởi những hình ảnh sắc nét, đẹp mắt cùng những thứ vũ khí vô cùng hiện đại và đồ sộ, gợi cho chúng ta cảm giác như đang được chiến đấu thật sự trên chiến trường.

trò chơi máy bay chiến đấu

Trò chơi lái máy bay chiến đầu online dựa trên một câu chuyện về một chiếc máy bay trực thăng do thám quân địch. Tuy nhiên vì sơ xuất nên đã bị phát hiện và bị truy sát. Đang ở hoàn cảnh không thể lùi được khi bốn phương đều là quân địch. Bạn hãy giúp chú phi công chiến đấu với dành lại sự sống để mang về những bí mật quan trọng cho quân đội nào.

trò chơi máy bay chiến đấu

Khi chơi game lái máy bay chiến đấu, bạn sẽ được những gói hàng tiếp tế vô cùng bổ ích từ quân đội. Hãy cố gắng nhận những món đồ đó để gia tăng hỏa lực và sức khỏe cho mình.

Độ tuổi: 12+

Thể loại: Game hành động, Game bắn súng

Cách chơi:

Sử dụng các phím :  để di chuyển

Phím :  Bắn

Chúc các bạn chơi game máy bay chiến đấu miễn phí vui vẻ!

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Máy bay chiến đấu

Leave a Comment