Home »Game đua xe » Game Mario lái máy bay

Game Mario lái máy bay

Friday ,05/05/2017, 10:27 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Mario lái máy bay – Choi game mario lai may bay hay nhất, tham gia trò chơi giúp mario trổ tài qua các vòng tròn

game-mario-lai-may-bay

Mario không còn là chàng thợ sửa ống nước ngày nào mà là một phi công tài ba. Cùng Choi game mario lai may bay giúp Mario lái máy bay và thực hiện những pha bay lượn kỹ thuật đầy ấn tượng nhé.

Sau chuyến phiêu lưu giải cứu nàng công chúa trở về, anh chàng thợ sửa ống nước Mario có khá nhiều thời gian rảnh và quyết định học thêm 1 số ngón nghề nữa để nâng cao khả năng của mình.

Lần này anh chàng quyết định thử sức làm phi công lái máy bay, hãy cùng xem xem anh chàng này đã học tập như thế nào để trở thành 1 phi công tài giỏi nào.

Vào game mario lai may bay online , nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển nhân vật lái chiếc máy bay mini xuyên qua các vòng tròn để tập luyện sự khéo léo và phản xạ nhanh chóng.

Máy bay này chỉ có chế độ bay lên xuống và tăng tốc chứ không có nhiều chức năng, hãy thể hiện sự nhanh nhẹn khéo léo của bạn để có thể vượt qua được các vòng tròn trong từng màn chơi thật an toàn, hoàn thành màn chơi trong thời gian nhanh nhất có thể để qua màn và ghi được số điểm thật cao.

Càng về sau các thử thách xuất hiện càng nhiều, cẩn thận đừng để xảy ra va chạm với các vòng tròn để không bị mất mạng trong mỗi màn chơi nhé. Chúc bạn chơi game mario lai may bay mien phi vui vẻ !

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để đổi hướng máy bay.

Sử dụng phím Cách  để tăng tốc.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Mario lái máy bay

Leave a Comment