Home »Game Trẻ Em » Game Mario đào vàng

Game Mario đào vàng

Monday ,14/08/2017,2:43 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi mario đào vàng – Trò chơi mario đào vàng vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Cùng chú Mario kiếm thật nhiều vàng hoàn thành nhiệm vụ nào

Game đào vàng và Mario cứu công chúa là 2 trong số những trò chơi được yêu thích nhất mọi thời đại. Thật thú vị nếu kết hợp 2 trò chơi này lại với nhau đúng không nào. Chơi game Mario đào vàng để thưởng thức những điều thú vị nhé.

trò chơi mario đào vàng

Trong trò chơi Mario đào vàng, nhân vật chính Mario đã chán ngấy với công việc cứu công chúa rồi, chàng muốn thực hiện một nhiệm vụ mới và thú vị hơn. Vì vậy, Mario đã hóa thân vào một người thợ mỏ làm nhiệm vụ khai thác vàng ở những hầm mỏ đầy nguy hiểm. Tất nhiên sẽ không kém phần thú vị.

trò chơi mario đào vàng

Cách chơi sẽ tương tự như những phiên bản đào vàng trước đây. Nhiệm vụ của Mario trong trò chơi Mario đào vàng 24h này là kiếm được đủ số vàng theo yêu cầu của mỗi màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ có 50 giây để hoàn thành nhiệm vụ. Hoàn thành mỗi level, bạn sẽ được đi shopping và lựa chọn những món đồ mà bạn cho là hợp lý. Hãy nhanh chóng và thật chính xác nhé.

trò chơi mario đào vàng

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Cách chơi:

Sử dụng phím  để quăng dây
Phím  để ném bom
Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại GameBanSung.Net.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Mario đào vàng

Leave a Comment