Home »Game trí tuệ » Game Ma thuật pháp sư

Game Ma thuật pháp sư

Thursday ,10/08/2017,3:50 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Phap Su Online – Trò chơi Ma thuật pháp sư miễn phí – Hãy tận dụng quyền năng của mình để tiêu diệt những con quái vật độc ác nào.

game phap su online

 

Nội dung: 

Game Ma thuật pháp sư – Nhiều thể kỷ gần đây, thế giới phù thủy bị khủng hoảng nghiêm trọng bởi Chúa tể hắc ám. Những pháp sư vĩ đại dần dần biến mật khỏi thế giới phép thuật và mở ra thời kỳ hắc ám lên ngôi đe dọa toàn bộ thế giới. Không còn cách nào khác, phải có một người có đủ bản lĩnh, dũng cảm và vô cùng nhiệt huyết để đứng lên chiến đấu đương đầu với những linh hồn hắc ám này. Hãy là người lãnh đạo những pháp sư sống sót cuối cùng tìm lại những món bảo vật, những năng lực tối thượng và dùng nó để tiêu diệt Chúa tể hắc ám nhé.

game phap su online

Mặc dù trò chơi Ma thuật pháp sư là một trò chơi trí tuệ, tuy nhiên sẽ vô cùng đang tiếc nếu bạn bỏ qua trò chơi này bởi sự hấp dẫn trong những màn đấu trí không kém phần hại não của trò chơi pháp sư trực tuyến này.

Khi chơi game ma thuật pháp sư, mỗi màn chơi bạn sẽ phải tiêu diệt một số lượng tên địch nhất định. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng pháp thuật  của mình với số lượng hạn chế. Sẽ có những vật phẩm mỗi màn như năng lương, hãy cố gắng giữ gìn năng lượng để tiếp tục chiến đấu nhé.

game phap su online

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game phap su online: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Nếu yêu thích những trò chơi phép thuật thì đây là danh sách game cho bạn lựa chọn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ma thuật pháp sư

Leave a Comment