Home »Game Chiến thuật » Game Lâu đài phép thuật

Game Lâu đài phép thuật

Wednesday ,23/08/2017,6:30 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game lâu đài phép thuật – Trò chơi chiến thuật hay và thú vị. Đến với thế giới phép thuật huyền bí, hãy đưa ra chiến thuật tác chiến đúng đắn

Trò chơi lâu đài phép thuật – Những thế lực đen tối hắc ám hiện đang kéo đến lâu đài với mục đích đánh chiếm nơi đây tranh dành địa bạn và mục đích cuối cùng đó chính là lấn chiếm. Nhưng những chiến binh dũng cảm cùng với đội quân của họ sẽ không để điều này xẩy ra, họ sẽ chiến đấu hết sức mình để bảo vệ lâu đài của mình. Hãy cùng giúp đỡ họ một tay bằng cách tham gia vào trò game lâu đài phép thuật ngay từ bây giờ này nào.

 

chơi game lâu đài phép thuật

Nội dung  game lâu đài phép thuật 24h: Tham gia vào trò chơi này mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định ban đầu. Bạn hãy sử dụng số tiền này để xây dựng một đội quân cùng với những pháo đài bố trí trên đường đi vào lâu đài với mục đích cuối cùng là dùng nó để đối phó mỗi khi địch tấn công. Khả năng chiến lược và sách lược của bạn đến đâu hãy vận dụng hết các kĩ năng này để ngăn chặn toàn bộ đội quân đang có dự định kéo đến đẻ tấn công. Chúng sẽ tấn công với nhiều lượt khác nhau cho nên bạn cần phòng thủ tốt nhất có thể.

chơi game lâu đài phép thuật

Hướng dẫn chơi game lâu đài phép thuật online: Mọi thao tác có trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác và dùng đầu óc mưu lược của chính mình để chống phó lại kẻ địch. Nâng cấp đội quân của bạn khi có điều kiện để chiến đấu tốt hơn dành phần thắng về cho chính mình.

chơi game lâu đài phép thuật

 

Khi hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này bạn cũng đừng quên việc trồng thêm hoa củ quả để đảm bảo lương thực cho quân đội. Cố gắng chiếm thật nhiều mỏ năng lượng để lấy năng lượng đó tạo sức mạnh cho đội quân của bạn thêm ngày càng hùng dũng hơn bao giờ hết, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Lâu đài phép thuật

Leave a Comment