Home »Game Bạn Gái » Game Làm kem tươi mùa hè

Game Làm kem tươi mùa hè

Monday ,11/09/2017, 2:47 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Lam kem tuoi mua he – Trò chơi làm kem tươi mùa hè vô cùng thú vị. Cùng tham gia game làm kem tươi mùa hè online để nâng cao trí nhớ và học làm kem nhé

Game Lam kem tuoi mua he là một trò chơi nấu ăn đầy thú vị và hấp dẫn mới xuất hiện trên Gamebansung. Với nhiều điểm thú vị khá riêng biệt so với những game nấu ăn hay làm bánh trước đây. Có thể kể đến như việc người chơi phải suy nghĩ nhiều hơn về mẫu kem, và từ mẫu đó và những nguyên liệu có sẵn phải làm ra ngon kem đó. Ngoài ra, game với đồ hóa cực đẹp, sắc nét hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

game lam kem tuoi mua he

Giới thiệu trò chơi làm kem tươi mùa hè 24h:

Bạn yêu thích những chiếc kem tươi mát lạnh, bạn muốn học cách chế biến món kem tươi tuyệt vời để giải khát cho mùa hè nóng oi bức. Vậy thì hãy nhanh chóng chơi game làm kem tươi mùa hè và thử kết hợp các nguyên liệu với nhau để tạo thành một ly kem tươi thơm ngon nhất nhé. Hãy cố gắng ghi nhớ mẫu đã được cho sẵn và hoàn thành chúng trong thời gian cho phép.

game lam kem tuoi mua he

Hướng dẫn chơi game lam kem tuoi mua he online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi làm kem tươi mùa hè là ghi nhớ cây kem mẫu đã được cho sẵn và nhanh chóng tạo ra một ly kem giống hệt để ghi điểm. Nếu bạn làm sai trong quá trình làm thì bạn sẽ phải làm lại một cây kem khác, nếu đúng bạn sẽ ghi được điểm. Bạn có thể sai tối đa được 3 lần, hãy thật cẩn thận và chú ý trước khi làm.

game lam kem tuoi mua he

Thao tác khi chơi game làm kem tươi mùa hè miễn phí:

Sử dụng chuột trái chuot-trai để thực hiện các thao tác.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Làm kem tươi mùa hè

Leave a Comment