Home »Game Bạn Gái » Game Bé làm bánh kem

Game Bé làm bánh kem

Friday ,04/08/2017, 6:14 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game bé làm bánh kem – Hãy cùng cô bé đáng yêu thực hiện làm ra  những chiếc bánh thơm ngon với đầy đủ các màu sắc trang trí nhé các bạn

chơi game bé làm bánh kem

Khi tham gia trò chơi bé làm bánh kem, bạn sẽ cùng cô bé Andy thực hiện món bánh pancake mới mẻ, loại bỏ các công thức của việc chọn nguyên liệu hay chế tạo kem tươi phức tạp, món bánh này đơn giản đến mức bạn có thể tạo ra bánh kem mà không cần đến lò nướng. Thật mới lạ đúng không nào? Cùng tìm hiểu xem cách làm bánh kem như thế nào ngay sau khi tham gia vào trò chơi này nhé! Với đồ họa 2D cùng các thao tác được Andy hướng dẫn cực kỳ đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ có thể làm ngay món bánh kem yêu thích ngay sau tham gia vào trò chơi này.

chơi game bé làm bánh kem

Các thao tác trong trò chơi bé làm bán kem 24h đều được Andy hướng dẫn đầy đủ và chi tiết, bạn chỉ cần sử dụng chuột để thay thế đôi tay của mình để chọn lựa nguyên liệu và sử dụng các dụng cụ khác nhau để thực hiện các thao tác cần thiết. Đầu tiên bạn vẫn phải chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh, bạn cần cho tất cả các nguyên liệu như bột mì, bột nỏ, đường, bơ vào một bắt lớn, sau đó trộn trứng, sữa và bơ cho thật đều, lúc này bạn cần di chuyển chuột theo hướng mũi tên để có thể trộn đều hỗn hợp này nhé.

Tiếp tục trộn 2 loạt hỗn hợp lại với nhau và tiếp tục trộn đều là bạn đã có ngay một hỗn hợp làm bánh rồi. Cách Bé làm bánh kem khá thú vị khi sử dụng chảo để chiên bánh chứ không phải nướng. Bạn sử dụng chảo chống dính và dầu oliu để chiên bánh. Bạn lần lượt múc một lượng bột vừa phải để chiên bánh cho đến hết. Sau đó sử dụng các loại siro để trang trí cho bánh. Tiếp tục trang trí bánh bằng các loại cốm hoặc kẹo socola làm có thể hoàn thành món bánh pancake cực hấp dẫn rồi.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Cách chơi game bé làm bánh kem online:Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Bé làm bánh kem

Leave a Comment