Home »Game đua xe » Game lái xe điên 2

Game lái xe điên 2

Thursday ,04/05/2017,11:19 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game lái xe điên 2 – Lai xe dien 2 game 24h online miễn phí, tham gia điều khiển xe với tốc độ siêu nhanh, xuyên thủng những con thây ma Zombies kinh dị và vượt các chướng ngại vật bên đường

game-lai-xe-dien-2Lai xe dien 2 game 24h để cùng tham gia thử thách và khám phá những điều thú vị.

Tiếp tục hành trình khám phá những vùng đất mới, lần này các tay đua sẽ phải chống chọi với những xác sống đáng sợ trong vùng đất này để sinh tồn và tìm cách kiếm đủ nhiên liệu để thoát ra.

Trò chơi dua xe dien cuong chỉ có 4 màn chơi, mỗi ngày lái xe bạn hãy điều khiển chiếc xe di chuyển thật nhanh trên đường đua, vượt qua những con zombie bằng cách tông vào chúng hoặc nhảy lên để vượt qua.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe vượt qua các chặng đường đầy zombie phía trước.

Cố gắng di chuyển được quãng đường thật xa mỗi ngày trước khi chiếc xe của bạn hết nhiên liệu và nổ tung trên đường nhé. Thu thập những đồng tiền xu, những bình nhiên liệu để có thêm năng lượng và nhận thêm tiền thưởng sau mỗi màn chơi nhiều hơn nhé.

Nâng cấp các tính năng cho chiếc xe của bạn và mua thêm nhiên liệu bằng số tiền kiếm được mỗi ngày để có thể hoàn thành tốt hơn các màn chơi và thoát khỏi đoạn đường này để chiến thắng trong trò chơi với số điểm thật cao nhé.

Cách chơi :

Dùng các phím mũi tên  để điều khiển và giữ thăng bằng.

Nhấn  để nhảy. Thực hiện các pha lộn vòng xe để nhận hiệu ứng tăng tốc.

Nhấn vào biểu tượng  để nâng cấp xe sau mỗi lượt chơi.

Chúc bạn choi lai xe dien 2 vui vẻ !

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game lái xe điên 2

Leave a Comment