Home »Game đua xe » Game lái xe đêm Halloween

Game lái xe đêm Halloween

Friday ,05/05/2017,11:22 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game lái xe đêm Halloween – Trò chơi lái xe đêm Halloween hay nhất, con đường mòn trên thung lũng vào đêm Halloween càng thêm kỳ quái và ghê rợn. Bạn có đủ bản lĩnh lái xe vượt qua nó

game-lai-xe-dem-halloween

Vào ngày lễ hội hóa trang Halloween, người ta thường tổ chức khá nhiều sự kiện khác nhau. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với một không khí vui nhộn đầy ganh đua trên một đoạn đường đua ngắn ngủi những đầy khó khăn.

Trò chơi lái xe đêm Halloween thuộc thể loại game đua xe thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển chiếc ô tô vượt địa hình của mình để chinh phục và vượt qua địa hình, không gian mang đậm chất halloween.

Trò chơi xoay quanh một cuộc đua xe được bất ngờ tổ chức vào đêm lễ hội hóa trang. Trò chơi lái xe đêm Halloween miễn phí này có đường đua khá ngắn, nên số lượng người tham gia ở mỗi màn chơi chỉ giới hạn ở mức 3 người mà thôi.

Người chơi sẽ được tham gia vào một trong 3 người để gianh chức vô địch. Sẽ có rất nhiều màn chơi để bạn chinh phục. Để qua màn bạn buộc phải là người đứng đầu tiên ở màn trước đó, tức là về đích đầu tiên trong 3 người.

Càng về sau, thì đối thủ của bạn sẽ càng giỏi hơn dó đó bạn càng phải thông minh và cố gắng hơn. Nhiệm vụ của bạn là lái xe về đích trong thời gian cho phép.

Hãy thu thập lấy những cây kẹo ngọt để tích lũy điểm số và vượt qua tất cả các màn chơi và chú ý tới giới hạn về thời gian nhé.

Cách chơi :

Sử dụng các phím  để tiến và lùi.

Sử dụng các phím để  giữ thăng bằng.

Chúc baj chiến thắng trong game lái xe đêm Halloween online này nhé !

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game lái xe đêm Halloween

Leave a Comment