Home »Kinh Dị » Game Lạc vào xứ quỷ

Game Lạc vào xứ quỷ

Monday ,21/08/2017,6:24 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game lạc vào xứ quỷ – bạn sẽ giúp cậu bé khoai tây giải các câu đố của bọn quỷ ranh ma, ngỗ nghịch, vượt qua khó khăn, chướng ngại vật và tìm đường về nhà…

Chơi game lạc vào xứ quỷ – Trong một lần tình cờ bị mộng du vào ban đêm, cậu bé khoai tây đáng yêu đã lên nhầm một chiếc xe ô tô đã đợi sẵn ở ngoài. Chiếc xe này đã đưa cậu bé khoai tây đến với một xứ sở kì lạ và nguy hiểm, xứ quỷ. Và thật đáng sợ thay, giữa một nơi đầy dẫy hiểm nguy như thế này, mà chiếc xe chở cậu bé đến lại bị hư hỏng nặng, không thể chạy tiếp. Và chỉ còn một cách để thoát ra, đó là vượt qua những cạm bẫy trong khu vực này.

chơi game lạc vào xứ quỷ

Đó là nội dung hấp dẫn của game Lạc Vào Xứ Quỷ mà bạn sẽ được chơi ngay sau đây. Với nhiều tình tiết thú vị và gay cấn, bạn sẽ thể hiện được sự bình tĩnh, tự tin của mình và thể hiện được trí thông minh cần thiết khi lâm vào tình cảnh khó khăn trong game trí tuệ độc đáo này. Bạn sẽ giúp cho cậu bé khoai tây vượt qua được những chướng ngại nguy hiểm trong xứ quỷ.

Trong game lạc vào xứ quỷ miễn phí này, ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải tìm thấy những đối tượng khác lạ, ở đó chúng sẽ ẩn chưa chìa khoá để có thể giải đáp cho bạn về đường đi. Sẽ có những con quỷ đứng cảnh cổng, hoặc những hình ảnh toà lâu đài âm u bị khoá. Bạn phải tìm được chìa khoá, tìm được những lời giải đáp của các câu đố bí ẩn, tất nhiên, chúng sẽ nằm ngay trong mỗi màn chơi đấy.chơi game lạc vào xứ quỷ

Hãy thể hiện khả năng suy luận độc đáo của mình bạn nhé. Tuy game dựa vào màu đen để thể hiện nhân vật, nhưng nó rất thích hợp để diễn tả không khí u ám của trò chơi này đấy. Một nét ấn tượng thú vị. Hãy thử sức mình bạn nhé.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game kinh dị

Thao tác khi chơi game lạc vào xứ quỷ online: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Lạc vào xứ quỷ

Leave a Comment