Home »Game hành động » Game Khủng long ở New York

Game Khủng long ở New York

Sunday ,27/08/2017, 12:01 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi khủng long ở New York – Chơi game khủng long ăn thịt người hấp dẫn. Điều khiển chú khủng long bạo chúa phá hủy tất cả những vật cản đường nó nào…

Khủng long bạo chúa là một loài thú ăn thịt kinh hoàng trong thời cổ đại. Nếu bạn được chứng kiến sự khổng lồ của nó cũng như sự khủng khiếp mà nó mang lại thì hẳn bạn cũng sẽ kinh hồn bạt vía đấy. Nhiều phim giả tưởng cũng đưa hình ảnh con khủng long vào để tăng thêm phần li kì và kịch tính trong phim.

Giới thiệu game khủng long ở New York 24h:

Đến với trò chơi Khủng Long Ở New York – New York Rex, bạn sẽ được đưa vào một tình huống giả tưởng rằng một con khủng long bạo chúa đang ở trên đường phố New York và đang gây ra rất nhiều sự hỗn loạn. Bạn sẽ điều khiển con khủng long đó để có thể giúp nó phá huỷ hết tất cả những vật ngáng đường đi của nó. Đặc biệt là bạn giúp nó có thể ăn thịt những con người đang chạy tán loạn trong game hay miễn phí này. Game có hơi bạo lực một tí nên khuyến khích các bạn trên 18 tuổi hãy chơi nhé.

trò chơi khủng long ở new york

Hướng dẫn chơi game khủng long ở New York miễn phí:

Mỗi màn chơi sẽ có những đối tượng mà bạn cần phải giúp cho chú khủng long bạo chúa này ăn thịt được. Ngoài ra cũng có những chiếc ô tô cản đường, bằn cách dùng chuột và các phím bấm, bạn sẽ giúp con khủng long di chuyển qua lại và phá huỷ các đối tượng cũng như ăn thịt người. Một cách chơi hết sức quen thuộc phải không các bạn.

trò chơi khủng long ở new york

Trong game hành động hot này, sẽ có nhiều tay cảnh sát đứng ra bắn vào con khủng long cũng như những sự chống chọi lại nó. Và bạn cần mau chóng tiêu diệt những chướng ngại đó để hoàn thành màn chơi một cách tốt nhất.

Thao tác khi chơi game khủng long ở New York online:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Khủng long ở New York

Leave a Comment