Home »Game hành động » Game Khủng long ở Los Angeles

Game Khủng long ở Los Angeles

Tuesday ,05/09/2017,4:35 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Khung long o Los Angeles -Mặc dù đã phá hủy nát Los Angeles và Paris,tuy nhiên khủng long bạo chúa vẫn còn tức giận.Hãy giúp khung long xả stress ở LA nhé…

Game Khung long o Los Angeles – Khủng long bạo chúa là một loài thú ăn thịt kinh hoàng trong thời cổ đại. Nếu bạn được chứng kiến sự khổng lồ của nó cũng như sự khủng khiếp mà nó mang lại thì hẳn bạn cũng sẽ kinh hồn bạt vía đấy. Nhiều phim giả tưởng cũng đưa hình ảnh con khủng long vào để tăng thêm phần li kì và kịch tính trong phim.

game khung long o los angeles

Giới thiệu trò chơi khủng long ở Los Angeles 24h:

Đến với game Khủng Long Ở Los Angeles – Los Angeles Rex, bạn sẽ được đưa vào một tình huống giả tưởng rằng một con khủng long bạo chúa đang ở trên đường phố Los Angeles và đang gây ra rất nhiều sự hỗn loạn. Bạn sẽ điều khiển con khủng long đó để có thể giúp nó phá huỷ hết tất cả những vật ngáng đường đi của nó. Đặc biệt là bạn giúp nó có thể ăn thịt những con người đang chạy tán loạn trong game hay miễn phí này. Game có hơi bạo lực một tí nên khuyến khích các bạn trên 18 tuổi hãy chơi nhé.

game khung long o los angeles

Hướng dẫn chơi game khung long o Los Angeles miễn phí:

Mỗi màn chơi sẽ có những đối tượng mà bạn cần phải giúp cho chú khủng long bạo chúa này ăn thịt được. Ngoài ra cũng có những chiếc ô tô cản đường, bằn cách dùng chuột và các phím bấm, bạn sẽ giúp con khủng long di chuyển qua lại và phá huỷ các đối tượng cũng như ăn thịt người. Một cách chơi hết sức quen thuộc phải không các bạn.

Thao tác khi chơi game khung long o Los Angeles online:

Sử dụng 4 phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển khi chơi game hấp dẫn này.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Khủng long ở Los Angeles

Leave a Comment