Home »Game hành động » Game Khoai tây chạy trốn

Game Khoai tây chạy trốn

Thursday ,14/09/2017,4:06 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Khoai tây chạy trốn – Chơi game khoai tây chạy trốn thú vị.Cùng tham gia trò chơi khoai tây chạy trốn để giúp cậu khoai tây bé nhỏ trốn thoát nào

Game Khoai tây chạy trốn là một game hành động vô cùng hấp dẫn mới được phát hành trên Gamebansung.Net. Với hình ảnh đẹp mắt đặc biệt là sự nâng cấp về đồ họa nhân vật, âm thanh sống động, cùng cách chơi cũng vô cùng thú vị và khác lạ. Trò chơi khoai tây chạy trốn hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời và đặc biệt khi chơi game.

game khoai tây chạy trốn

Giới thiệu trò chơi khoai tây chạy trốn 24h:

Khoai tây chạy trốn thể một thể loại game vui nhộn cực kỳ hấp dẫn với nhiệm vụ chính là giúp anh chàng khoai tây chạy trốn khỏi các đồ vật bên trong nhà bếp. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều những chướng ngại vật gây cản trở trong khi chạy trốn như nồi, dao, dĩa, cưa máy… Hãy cùng chơi game khoai tây chạy trốn và cố gắng giúp khoai tây thoát khỏi những nguy hiểm này nhé.

Hướng dẫn chơi Game Khoai tây chạy trốn online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi khoai tây chạy trốn là vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi như: dao, dĩa, cưa máy, hố sâu… Hoàn thành từng màn chơi và mở khóa những nhân vật mới.

Thao tác khi chơi game khoai tây chạy trốn miễn phí:

  • Sử dụng các chuột trái chuot-trai hoặc các phím bất kỳ để nhảy.
  • Trên điện thoại mobile: Bạn hãy chạm tay vào màn hình để chơi.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.Net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Khoai tây chạy trốn

Leave a Comment