Home »Game Chiến thuật » Game Khi phụ nữ nổi giận

Game Khi phụ nữ nổi giận

Wednesday ,21/06/2017,4:07 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi Game Khi phụ nữ nổi giận – game chien thuat online mien phi

Độ tuổi: 12+

Thể loại : chiến thuật

Hướng dẫn chơi game

Mượn phong cách của trò chơi chiến thuậtnổi tiếng “ Angry Bird”  khi phụ nữ nổi giận là nơi để cho một nửa của thế giới trút những cơn giận của mình khi chẳng may bạn gặp phải những vấn đề bức xúc trong cuộc sống. Mới lạ và hấp dẫn, khi phụ nữ nổi giận hứa hẹn sẽ trở thành một game không thể thiếu được trong bộ sưu tập game của các bạn nữ. Bên cạnh đó, với lối chơi hay với nhiều màn chơi thử trí thông minh hay cũng sẽ hớp hồn cánh mày râu.

khi phụ nữ nổi giận

Tuy là trò chơi chiến thuật nhưng khi phụ nữ nổi giận lại có nhiều đặc điểm khác game đế chế LA MÃ. Không mang lại cho người chơi nhiều cuộc chiến đẫm máu cũng như khiến bạn phải vất vả suy nghĩ chiến thuật phòng thủ, khi phụ nữ nổi giận đơn giản ngay từ giao diện cho đến nội dung.

game khi phụ nữ nổi giận

Bạn sẽ làm gì khi chứng kiến người phụ nữ của mình đang trong cơn thịnh nộ? Hãy gửi cô ấy bay thật xa bằng mọi cách. Nhưng đừng quên để cô ấy phá tan mọi thứ để  xả cơn giận của mình. Mang nhiều nét vui nhộn, cùng với nhiều rào cản phía trước, nhiệm vụ của bạn là giúp phái nữ đập tan những kẻ làm cô ấy phát điên lên bằng cách giúp cô ấy bay xa và san bằng tất cả. Lối chơi khác biệt so với game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2, khi phụ nữ nổi giận sẽ níu chân bạn ở những màn chơi đầu tiên.

Nếu bạn đang có những trắc trở trong cuộc sống hoặc đơn giản chỉ là cơn giận chưa thể nguôi ngoa thì hãy dẹp mọi thứ sang một bên và cùng chơi game khi phụ nữ nổi giận để giải stress.

Nhiệm vụ của bạn là ngắm và bắn các mục tiêu.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để chọn góc và bắn.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Khi phụ nữ nổi giận

Leave a Comment