Home »Game hành động » Game Khăn đỏ và Sói

Game Khăn đỏ và Sói

Monday ,11/09/2017, 9:55 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game khăn đỏ và sói – Trò chơi phiêu lưu hay và thú vị. Cùng tham gia trò chơi khăn đỏ và sói để giúp cô gái quàng khăn đỏ thoát khỏi sói già nào

Chơi game khăn đỏ và sói – Câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ và sói xám hai nhân vật trong truyện cổ tích mà bất kì em nhỏ nào cũng biết đến. Giờ đây không xuất hiện trong câu chuyện nữa mà xuất hiện trong trò game khăn đỏ và sói xám, cô bé khăn đỏ trong phiên bản này không ngu ngơ nữa mà cô bé phát hiện ra ngay sói xám nên lập tức bỏ chạy trốn khỏi sự truy sát của nó. Liệu cô bé có chạy thoát thân không hãy cùng tham gia và theo dõi hành trình chạy trốn khỏi sói xám của cô bé nào.

chơi game khăn đỏ và sói

Giới thiệu game khăn đỏ và sói xám 24h:

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là đóng vai nhân vật cô bé và bắt đầu hành trình chạy thoát thân khỏi nhân vật sói xám. Khi cô bé vừa bước vào ngôi nhà của bà mình ngay lập tức phát hiện ra đó là con sói chứ không phải bà ngoại, cô bé vùng chạy nhưng sói xám lập tức đuổi theo và truy sát cô bé đến cùng. Hãy điều khiển nhân vật cô bé di chuyển thật nhanh về phía trước, thu thập hết mọi món vật phẩm có trên đường đi và kiếm về cho mình thật nhiều điểm cộng.

chơi game khăn đỏ và sói

Hướng dẫn chơi game khăn đỏ và sói xám online:

Dùng phím mũi tên để điều khiển cô bé chạy thoát và nhấn phím space để thực hiện hành động nhảy lên cao thu thập các món vật phẩm. Nhảy bật cao và xa nhấn phĩm mũi tên lên, hãy chạy cắm đầu về phía trước càng nhanh càng tốt đừng để sói xám tóm được nếu không bạn sẽ là bữa ăn ngon miệng cho nó đấy.

chơi game khăn đỏ và sói

Giờ thì vào chơi găm khăn đỏ và sói xám ngay từ bây giờ nào, nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang đón chờ bạn ở phía trước nên hãy vào game và khám phá ngay từ bây giờ nào. Thử làm nhân vật cô bé và chạy trốn khỏi hành trình truy đuổi của con sói già đáng sợ này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Khăn đỏ và Sói

Leave a Comment