Home »Game Trẻ Em » Game Học làm bánh Trung Thu

Game Học làm bánh Trung Thu

Monday ,21/08/2017, 6:06 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi học làm bánh trung thu nhân dịp lễ trung thu đến hãy trổ tài làm bánh trung thu để chuẩn bị cho buổi tối đêm rằm thêm phần đầm ấm sum vầy nhé.

Trò chơi học làm bánh trung thu – Sau những ngày nghĩ hè dài các em nhỏ sẽ phải đến trường nhưng sau những ngày đến trường thì một niềm vui thú đang đón chờ các em. Ngày trung thu sắp đến với nhiều món quà tặng hấp dẫn đặc biệt những chiếc bánh trung thu thơm ngon hấp dẫn luôn là món quà tuyệt vời nhất cho các em nhỏ. Nếu các em muốn tự tay mình thiết kế và làm những món bánh trung thu hấp dẫn thì hãy cùng tham gia chơi game học làm bánh trung thu miễn phí này nhé.

trò chơi học làm bánh trung thu

Giới thiệu game học làm bánh trung thu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được đưa đến một căn bếp hiện đại với đầy đủ các món tiện nghi để thực hiện chế biến các món bánh. Hãy kiếm hết những dụng cụ đầy đủ theo như yêu cầu của trò chơi này như là nồi niêu, xoang chảo, tô chén cùng với dao kéo…chỉ cần tìm bên trong tủ là có sẵn các nguyên liệu cần thiết. Các thao tác thực hiện theo đúng như hướng dẫn chỉ cần làm theo là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cố gắng thao tác nhanh nhất trong trò chơi này để mang lại điểm số cao và nhiều lời khen ngợi từ những chuyên gia hàng đầu.trò chơi học làm bánh trung thu

Hướng dẫn chơi game học làm bánh trung thu online: Các thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, thao tác nhanh và dứt khoát từng công đoạn đúng như thời gian yêu cầu. Bạn làm càng nhanh điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này càng cao. Khâu trang trí cũng là bước vô cùng quan trọng giúp cho chiếc bánh thêm đẹp và hấp dẫn hơn.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Học làm bánh Trung Thu

Leave a Comment