Home »Game hành động » Game Hoa quả phòng thủ

Game Hoa quả phòng thủ

Friday ,23/12/2016, 11:11 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game hoa qua phong thu – Gia nhập đội quân hoa quả, tham gia trận đại chiến phòng thủ quái vật cùng game hoa qua phong thu

game hoa qua phong thuNội dung trò chơi hoa quả phòng thủ:

Khu vườn xanh tươi nơi trú ngụ của rất nhiều loài thực vật đang gặp nguy hiểm. Các loài động vật bắt đầu nhòm ngó và tổ chức tấn công vào khu vườn nhằm chiếm lấy nguồn thức ăn dồi dào. Trước sự hung hãn của những động vật đáng ghét, liệu những loài hoa quả có đủ sức ngăn chặn chúng? Tham gia chơi game hoa qua phong thu và cùng chiến đấu chống lại bọn động vật phá hoại nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong game trai cay phong thu là giúp những loài hoa quả ngăn chặn mọi cuộc tấn công của các loài động vật gây hại.

 

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để lựa chọn vũ khí và tấn công.

Gamebansung.net là trang tổng hợp những tựa game mới nhất, nóng hổi nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang game flash và html 5 hàng đầu. Đặc biệt, các trò chơi của gamebansung.net hoàn toàn miễn phí, đa dạng về thể loại và cách chơi độc đáo. Gamebansung.net rất hân hạnh được giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Hoa quả phòng thủ

Leave a Comment