Home »Hành Động » Game Hiệp sĩ rồng

Game Hiệp sĩ rồng

Tuesday ,15/08/2017,10:17 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi hiệp sĩ rồng – Game Hành động hiệp sĩ rồng online 24h tiêu diệt quái vật cực hấp dẫn. Chặt chém đã tay cùng Hiệp sỹ rồng ngay nào…

Trò chơi hiệp sĩ rồng kể về anh chàng hiệp sĩ rồng có tên là Navi đang đảm nhiệm cho mình một xứ mệnh lớn đó chính là phải tìm ra hết tất cả những món phẩm vật của thợ săn Erva. Có chúng anh ta sẽ có khả năng chống lại hết tắt cả những con quỷ độc ác đang tấn công cứ dân trong thành phố. Bạn hãy cùng anh ấy bảo vệ khu thành phố bé nhỏ của mình để cho nó được bình yên không có sự quấy rối của những con quỷ dữ.

trò chơi hiệp sĩ rồng

 

Nội dung trò chơi hiệp sĩ rồng: Tham gia vào trò game này bạn sẽ cùng đồng hành với anh chàng hiệp sĩ trên chuyến đi tìm kiếm những món bảo vật có thể giúp đỡ anh ta có sức mạnh tiêu diệt những con quỷ trong các cuộc chiến. Qua những trải nghiệm trên bạn sẽ cảm nhận được cái cảm giác phiêu lưu đầy thú vị của anh chàng hiệp sĩ ở đây nó thú vị ra sao. Bạn hãy cẩn thận quan sát và đưa ra những phương hướng chiến đấu hợp lý nhất để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao của mình trong thời gian càng ngắn càng tốt.

trò chơi hiệp sĩ rồng

Cách chơi chơi game hiệp sĩ rồng online: Các thao tác tấn công phòng thủ và sử dụng vũ khí trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột. Những đòn tấn công của những tên lính bạn cần phải thật cẩn thận tránh né khi chúng ra đòn về phía bạn và nhanh tay ra đòn phản trả ngược lại về hướng chúng. Vượt qua các thử thách có trong màn chơi có nghĩa là bạn đã hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình rồi.

trò chơi hiệp sĩ rồng

Bạn còn gì để chần chừ nữa mà không tham gia vào chơi game hiệp sĩ rồng cùng tham gia những hành trình phiêu lưu mạo hiểm nhất của anh chàng kỵ sỹ rồng để thấy được hình ảnh kiên cường của anh ấy. Hỗ trợ cho anh chàng làm thật tốt nhiệm vụ diệt quỷ của mình nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Hiệp sĩ rồng

Leave a Comment