Home »Game trí tuệ » Game Hai thằng trộm

Game Hai thằng trộm

Thursday ,17/08/2017,6:08 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi hai tên trộm sau hàng giờ loay hoay tìm cách thoát khỏi nhà hai tên trộm ngốc nghếch gặp phải rắc rối trong thị trấn. Hãy giúp chúng thoát khỏi đây.

Trò chơi hai tên trộm – Những tên trộm thường có một hoặc một vài đồng bọn hành động cùng với chúng để thực hiện những kế hoạch bí mật nhằm đạt được mục tiêu của chúng là trộm cắp được tài sản nào đó. Và những kế hoạch đó thường khá chi tiết và tỉ mỉ để có thể đạt được độ hoàn hảo chính xác nhất. Đến với game Hai Thằng Trộm 24h, bạn sẽ được thử tài đạo chích của mình trong trò chơi này, tất nhiên chỉ trong game thôi bạn nhé, đừng làm theo ngoài đời đấy.

trò chơi hai tên trộm

Trong game hai tên trộm online, bạn sẽ phải nghĩ cách để cho 2 tên trộm có thể tìm đường thoát ra khỏi khu vực sau khi đã thực hiện được hành động trộm đồ của mình. Có 2 tên thì một tên đã ôm lấy bọc tiền nên không thể làm gì khác ngoài việc di chuyển, tên còn lại sẽ làm nhiệm vụ dọn đường để tên kia có thể thoải mái đi mà không bị một trở ngại nào cả.trò chơi hai tên trộm

Với trò chơi hai tên trộm miễn phí này, bạn sẽ phải dùng trí thông minh của mình để giúp cho tên trộm kia trải đường cho tên còn lại có thể dễ dàng đi nhất. Bạn có thể phải quăng những thùng gỗ ra chỗ khác, có thể phải lấy những cây gậy ba toong để đập vào những tên cảnh sát đang canh gác nghiêm ngặt, và tắt đi công tắc tia la ze bảo vệ làm hàng rào đấy,… Rất nhiều thử thách lí thú đang chờ đón bạn giải đáp và giúp cho 2 tên trộm có thể trốn thoát.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển Larry

Nhấn phím  để ra hiệu cho Barry đi/dừng lại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Hai thằng trộm

Leave a Comment