Home »Game trí tuệ » Game Gumball dẫn đường

Game Gumball dẫn đường

Monday ,11/09/2017,3:24 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Gumball dẫn đường – Trò chơi Gumball dẫn đường hay và hấp dẫn. Cùng tham gia chơi game Gumball dẫn đường online để giúp Gumball dẫn đường cho bạn bè của mình nào

Game Gumball dẫn đường  – Nếu làm một người yêu thích xem phim hoạt hình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bộ phim hoạt hình thể giới tuyệt vời của Gumball đúng không nào? Còn với những ai chưa xem qua bộ phim vui nhộn này, thì hãy cùng nhau chơi game để củng cố kiến thức và có thật nhiều thời gian vui vẻ nhé.

game gumball dẫn đường

Giới thiệu trò chơi Gumball dẫn đường 24h

Thế giới tuyệt vời của Gumball là một bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn. Cốt phim xoay quanh câu chuyện thú vị về cuộc sống của Gumball Watterson – một chú mèo con 12 tuổi cư trú tại thành phố hư cấu Elmore, cùng những người bạn của cậu. Bộ phim thu hút người xem bởi tính hài hước với những tình huống vui đùa đầy háu hỉnh.

Tiếp nối thành công của bộ phim và game Gumball thi tài, hôm nay gamebansung.net xin giới thiệu một trò chơi vô cùng thú vị nữa về Gumball. Đó chính là game Gumball dẫn đường.

Game Gumball dẫn đường là một trò chơi giải trí cực mới có một lối chơi hấp dẫn tại Game Bắn súng sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Khi chơi bạn và anh chàng Gumball sẽ được giao một nhiệm vụ hết sức khó khăn đò là dẫn đường cho những thành viên giao hàng đến đúng nơi họ cần tới. Công việc này hết sức khó khăn nên yêu cầu bạn phải tinh mắt và nhanh tay dẫn đường mới giúp được anh chàng Gumball hoàn thành được nhiệm vụ lần này.

Hướng dẫn chơi game Gumball dẫn đường online:

Nhiệm vụ trong trò chơi Gumball dẫn đường của bạn là giúp anh chàng Gumball dẫn đường thật chính xác cho tất cả các thành viên giao hàng trong game để họ có thể giao được hàng đến nơi mình cần tới.

game gumball dẫn đường

Thao tác khi tham gia game Gumball dẫn đường miễn phí:

Bạn hãy sử dụng chuột trái chuot-trai bấm để chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Gumball dẫn đường

Leave a Comment