Home »Game công sở,Game Trẻ Em » Game Giết thời gian nơi công sở

Game Giết thời gian nơi công sở

Monday ,21/08/2017, 6:33 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game giết thời gian nơi công sở – Chơi game văn phòng vui nhộn mới nhất. Cùng thư giãn nơi công sở nhưng đừng để xếp bắt được nhé…

Game giết thời gian nơi công sở – Công Sở là một nơi để làm việc rất nghiêm túc, và hiện tại rất nhiều người đang làm việc dưới hình thức này. Có nhiều lúc, công việc đã xong, nhưng vì chưa đến giờ tan sở, nên nhân viên không biết phải làm gì để cho hết giờ làm. Vậy các bạn hãy thử đến với game Giết Thời Gian Nơi Công Sở  để giết thời gian nhé.

game giết thời gian nơi công sở

Trong trò chơi giết thời gian nơi công sở này, bạn sẽ được làm quen với Sarah, một cô gái vừa kiếm được việc làm sau thời gian thất nghiệp. Tuy nhiên, cô ấy không muốn thay đổi cách làm việc có phần lười biếng của cô ấy. Bạn hãy giúp Sarah thực hiện tất cả những hành động mà cô ấy muốn làm trong vòng 3 phút thôi nhé, tuy nhiên, đừng để bà chủ bắt gặp, nếu không Sarah sẽ gặp rắc rối to đấy.

Hướng dẫn chơi game giết thời gian nơi công sở online:

Dùng chuột hoặc bàn phím để thực hiện các trò chơi vui nhộn mà Sarah nghĩ ra. Tuy nhiên hãy dừng lại ngay lập tức khi thấy bà chủ sắp đi ngang qua bạn nhé. Những việc mà Sarah muốn làm là chải lông mi mắt, gửi email cho bạn bè, tô son môi, giúp Sarah có một giấc ngủ ngon buổi trưa, lưu số điện thoại của bạn bè lại, sơn móng chân, đắp da mặt, và uốn tóc thành từng lọn để trở nên xinh hơn nhé.

game giết thời gian nơi công sở

Hãy thực hiện những điều đó một cách nhanh nhẹn bạn nhé, tuy nhiên nếu bạn là một dân công sở chính hiệu thì đừng bắt chước Sarah, lười biếng trong giờ làm, mà hãy làm việc chăm chỉ nhé. Bạn sẽ được sếp yêu quý hơn đấy.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game công sở

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Giết thời gian nơi công sở

Leave a Comment