Home »Game đua xe » Game giải đua F1 mini

Game giải đua F1 mini

Friday ,05/05/2017,10:57 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game giải đua F1 mini – Tro choi giai dua F1 mini hay nhất , tham gia trò chơi để cho khán giả thán phục khi cầm lái một con chiến mã với công suất cực mạnh trên đường đua cực đỉnh nhé

game-giai-dua-f1-mini

Giải Vô địch thế giới xe công thức 1(F1) đã chính thức khởi tranh, với những vòng đua khắp các châu lục và những tay đua chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, liệu bạn có thể đánh bại tất cả và nâng cao chiếc Cúp vô địch lên cao ?

Ngay cái tên, Tro choi giai dua F1 mini giúp cho game thủ có thể tưởng tượng ra những vòng đua F1 cực kỳ chuyên nghiệp.

Người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm chất F1 bằng những vòng đua thử nhằm làm quen với game, tạo điều kiện cho việc tham gia vào các giải đua chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Mục tiêu của bạn trong game giai dua f1 mien phi là hoàn thành 10 vòng đua trong thời gian sớm nhất có thể. Việc về đích rất quan trọng, nếu bạn về nhất bạn sẽ được tặng một điểm nâng cấp và được đua vòng đua tiếp theo. Nếu bạn về nhì bạn chỉ được đua vòng đua tiếp theo.

Nếu bạn về đích thứ 3, bạn phải đua lại vòng hiện tại khi mà tổng thời gian vẫn được cộng dồn, điều này sẽ làm bạn giảm thành tích đáng kể. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng về đích với thành tích cao ở mỗi chặng đua.

Đường đua rất cong keo và khó lái, yêu cầu bạn bình tĩnh mới vượt qua được. Những đối thủ đua cùng sẽ rất mạnh bạn hãy làm mọi cách để vượt qua họ nhé.

Chúc bạn chơi vui vẻ với game giai dua f1 toc do cao nhé !

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game giải đua F1 mini

Leave a Comment