Home »Game trí tuệ » Game Giải cứu hoàng tử

Game Giải cứu hoàng tử

Monday ,14/08/2017,4:07 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game giải cứu hoàng tử – Trò chơi hoàng tử và công chúa vô cùng thú vị. Cùng côn g chúa lên đường giải cứu hoàng tử nào…

Game giai cuu hoang tu – Thường thì mỗi game mini về công chúa và hoàng tử, bạn sẽ liên tưởng ngày đến hình ảnh hoàng tử dùng cảm, uy lực sẵn sàng xông pha giải cứu công chúa bởi những tên quái vật hung ác tại những nơi bí ẩn, tiềm tàng những mối nguy hiểm. Tuy nhiên, có một điều hết sức thú vị trong trò chơi này là nó hoàn toàn ngược lại so với những tựa game trước đây.

chơi game giải cứu hoàng tử

Đến với trò chơi giải cứu hoàng tử, bạn sẽ đồng hành cùng cô công chúa nhỏ xinh xắn đi giải cứu người yêu của mình là anh chàng hoàng tử, người đã bị một tên biến thái bắt cóc về và nhốt vào hang động. Nơi đầy rẫy những cách cổng được trông coi cẩn thận bởi những tên quái vật nguy hiêm.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game giải cứu hoàng tử online này là đi tìm những chiếc chìa khóa đã được giấu đi để mở những cánh cổng bị khóa chặt. Trò chơi thật thú vị phải không các bạn.

chơi game giải cứu hoàng tử

Một game trí tuệ hoàn toàn mới và hấp dẫn. Bằng cách sử dụng phím mũi tên để di chuyển và sự thông minh sáng suốt của mình, bạn có thể dễ dàng rợt qua những cách cổng kia và giải cứu hoàng tử.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game giải cứu hoàng tử: Sử dụng chuột để thao tác trong game.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Giải cứu hoàng tử

Leave a Comment