Home »Game Bạn Gái » Game Gà nướng BBQ

Game Gà nướng BBQ

Wednesday ,06/09/2017,4:14 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game ga nuong bbq – Trò chơi nấu ăn ngon tuyệt dành cho các bạn gái. Cùng tham gia game ga nuong bbq để thể hiện tài năng nấu nướng của mình nhé

Bạn rất đam mê việc kinh doanh và có mong muốn mở một cửa hàng kinh doang đồ nướng và món đặc trưng chính là gà nướng BBQ. Hãy cùng tham gia vào trò chơi nấu ăn thể hiện sự khéo léo tài ba của bạn trong việc chế biến thức ăn nhanh và phục vụ khách hàng của mình để mang về những khoản siêu lợi nhuận trong việc kinh doanh này nào. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi được làm chủ một cửa hàng và tự tay phục vụ những vị khách của mình đấy.

game ga nuong bbq

Giới thiệu game gà nướng BBQ:

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là chế biến các món ăn theo hướng dẫn chi tiết và phục vụ thức ăn nhanh cho khách hàng của mình khi họ có nhu cầu. Họ sẽ yêu cầu nhiều món ăn khác nhau và khách ra vào tấp nập đông đúc bạn cần phải cố gắng thật nhanh là lanh tay để phục vụ cho tắt cả những vị khách đến ở đây. Không để cho họ phải chờ đợi quá lâu vì nếu để họ chờ đợi quá lâu họ sẽ giận giữ mà bỏ đi bạn sẽ mất đi một phần thu nhập ở đấy, các công đoạn thực hiện khá đơn giản chỉ cần bạn nhanh và lanh là có thể hoàn thành cho thật tốt rồi.

game ga nuong bbq

Hướng dẫn chơi game gà nướng BBQ:

Mọi thao tác lẫn cách thức thực hiện trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để làm. Các bước chi tiết ở từng màn về cách thức chế biến món ăn sẽ có hướng dẫn riêng bạn cần đọc kỹ công thức thực hiện trước khi chế biến. Chính vì vậy cho nên bạn hãy cố gắng chế biến đúng và làm nhanh để phục vụ hết tắt cả những vị khách đến cửa hàng.

Thao tác khi chơi game gà nướng BBQ:

Sử dụng chuột để chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Gà nướng BBQ

Leave a Comment